TP.HCM: Thất tình, người đàn ông lao xe vào CSGT định tự sát

Thấy chốt CSGT đang làm nhiệm vụ tại nút giao Nguyễn Văn Linh - cầu Tân Thuận 2, người đàn ông bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, cố ý tông vào lực lượng CSGT.

Rủ bạn gái đi cướp túi LV, nam thanh niên bỏ mặc khi bị truy đuổi

Đèo bạn gái người khác vào quán nhậu, nam sinh bị đâm tử vong

Theo các thông tin được những người dân có mặt tại hiện trường, sự việc người đàn ông lao vào CSGT tìm... cái chết diễn ra vào khoảng 22h ngày 2/1. Người này có dấu hiệu say xỉn, bất ổn về tinh thần.

Cụ thể, khi đội CSGT đang làm nhiệm vụ đo nồng độ cồn tại nút giao cầu Tân Thuận 2 - Nguyễn Văn Linh, có một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng về cầu Tân Thuận 2.

Lúc này, dòng phương tiện lưu thông qua khu vực này rất đông. Bất ngờ, người đàn ông điều khiển xe máy lao sang làn đường ngược chiều, cố ý tông vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Rất may, do kịp phát hiện, phản ứng nên không có ai bị thương.

TP.HCM: Thất tình, người đàn ông lao xe vào CSGT định tự sát

Hình ảnh ghi lại tại hiện trường

Ngay lập tức, đối tượng này đã bị khống chế, yêu cầu bước xuống xe. Rời tay lái, người đàn ông bắt đầu lè nhè, "chất vấn" CSGT, tại sao không bắt mình dù trước đã cố tình không đội mũ bảo hiểm "lượn" qua khu vực này nhiều lần.

Qua tiến hành kiểm tra, người đàn ông khai tên Dương Nhật Linh (SN 1983, ngụ An Giang) tuy nhiên, không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như giấy tờ xe. Kết quả đo nồng độ cồn của người này hiển thị 1.164 mg/l khí thở, tức vượt nhiều lần so với mức vi phạm cao nhất.

"Tôi đi từ Đồng Nai lên đây để tìm con. Hôm nay là ngày vợ tôi lấy người khác, tôi buồn quá, muốn tự tử, hôm nay không chết thì ngày mai tôi chết." - đối tượng nói trong lúc vò nát biển bản xử lý

Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, đội CSGT đã nhờ Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 đưa đối tượng về trụ sở, hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi đến khi tỉnh táo sẽ tiếp tục điều tra, xử lý.