Trà Vinh: Thanh niên 9X chém người vì nhìn giống đối thủ cũ

Đang chạy xe trên đường thì thấy một người giống đối thủ cũ, nam thanh niên 9X liền đuổi theo, dùng dao chém liên tiếp khiến nạn nhân bị trọng thương.

>>> Đắk Lắk: Mẹ bỏ đi lâu, cha ở nhà chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi

>>> Chân dung thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ

Ngày 11/1, Công an thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị này vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Thạch Sô Phia (19 tuổi, trú tại phường 8, TP Trà Vinh) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trà Vinh: Thanh niên 9X chém người vì nhìn giống đối thủ cũ

Thạch Sô Phia tại cơ quan công an

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, tối ngày 16/12/2020, Nguyễn Minh Luân (20 tuổi, trú tại xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành) chạy xe máy chở Sô Phia đến phường 8, thành phố Trà Vinh thì gặp Phạm Văn Điền (19 tuổi, trú tại phường 9, TP Trà Vinh) đang chạy xe máy.

Khi gặp Điền, Sô Phia cho rằng Điền giống với một trong những người mà mình có nảy sinh mâu thuẫn trước đó nên liền đuổi theo, dùng dao chém vào người Điền gây thương tích. Thấy vậy, nạn nhân vô cùng hoảng sợ và đã bỏ chạy. 

Tuy nhiên, khi đang trên đường về, Sô Phia lại bắt gặp Điền đang đi bộ nên tiếp tục dùng dao xông về phía Điền chém tới tấp vào lưng nạn nhân. Lúc này, Luân chạy tới can ngăn thì Sô Phia mới dừng tay..

Sau khi gây án, cả hai lên máy và bỏ chạy về nhà của mình. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng đưa Điền đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Trà Vinh đã điều tra, xác minh vụ việc và sau đó mới Sô Phia tới làm việc. Tại cơ quan Công an, Sô Phia đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện,

Công an TP Trà Vinh đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng thanh niên 9X chém người vì nhìn giống đối thủ cũ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tra-vinh-thanh-nien-9x-chem-nguoi-vi-nhin-giong-doi-thu-cu-594973.html

Theo: Petrotimes