Tranh chỗ đỗ xe không được, tài xế tông xe thẳng vào cửa hàng

Sau khi ẩu đả tranh chỗ đỗ xe, người đàn ông đi chiếc Audi đã tông xe thẳng vào nhóm đối thủ nhưng lại... đâm nhầm vào một cửa hàng gần đó.

Tai nạn hy hữu: Đứng trên hiên nhà cũng bị xe công nông húc bay

Tai nạn hy hữu: Xe tải húc đổ cầu vượt, xe con đi sau 'ăn đủ'

Một vụ ẩu đả tranh chỗ đỗ xe vừa xảy ra ở New York khiến người xem không khỏi "ngỡ ngàng" với pha xử lý cực kỳ cồng kềnh của những người liên quan. Cụ thể, chủ chiếc xe Audi đã gây gổ với ba người đàn ông khác để tranh giành chỗ đỗ xe. Vụ việc lên tới cao trào khi người người đàn ông kia thắng thế và dùng gậy bóng chày tấn công chiếc xe Audi.

Tài xế điều khiển chiếc Audi do quá tức giận đã lên xe, tốc ga tông thẳng vào đám người đối thủ của mình, đáng tiếc là chiếc Audi đã... tông trượt nhóm người kia, lao vút lên vỉa hè và đâm vào một cửa hàng bánh ngọt đang khai trương.

Cú va chạm khiến chiếc Audi chui lọt thỏm vào bên trong tiệm bánh, nhiều người đang đứng gần đó bị thương. Chủ cửa hàng bánh ngọt cho biết đã đầu tư rất nhiều tiền vào cải tạo cửa hàng và cũng may mắn là cửa hàng đã mua bảo hiểm từ đầu nên sẽ có thể quay lại hoạt động trong ít ngày tới.

Hiện tại, chưa rõ những người liên quan có thể tự dàn xếp thỏa thuận bồi thường cho nhau hay không. Nếu để sự việc dính dáng tới pháp luật, rất có thể cả bốn người đàn ông này đều sẽ phải chịu những hình phạt nặng do gây ra vụ lộn xộn ầm ỹ này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tranh-cho-do-xe-khong-duoc-tai-xe-tong-xe-thang-vao-cua-hang-585765.html

Theo: Petrotimes