Triệt phá đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh chuyên phục vụ 'người có tiền' giá 20 triệu/đêm

Đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh vừa bị triệt phá chuyên phục vụ cho các chủ doanh nghiệp, người có điều kiện về kinh tế giá 20 triệu/đêm.

>>> Bắt giữ thanh niên 9X môi giới mại dâm tại Hải Phòng

>>> Tú bà 9X cầm đầu đường dây bán dâm được tại ngoại vì nuôi con nhỏ

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đơn vị này đã phát hiện đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh do Lý Thị Thảo (SN 1999), quê ở tỉnh Thái Nguyên, hiện trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội điều hành với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động rộng.

Cụ thể, vào lúc 15h45 ngày 29/12/2020, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo. Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện tại các phòng 201, 202, 301, 303, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Riêng tại phòng 301, Lý Thị Thảo vừa bán dâm, đồng thời là người có hành vi môi giới mại dâm.

Triệt phá đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh chuyên phục vụ 'người có tiền' giá 20 triệu/đêm

Lý Thị Thảo tại thời điểm bị bắt quả tang tại khách sạn

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang đối với Lý Thị Thảo cùng các đối tượng mua, bán dâm và thu giữ vật chứng có liên quan gồm: 60 triệu đồng, 4 bao cao su đã qua sử dụng, điện thoại di động để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Lý Thị Thảo khai nhận đã môi giới cho 3 cô gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên và cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/người. Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng, gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 cô gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng tiền "hoa hồng" môi giới.

Cơ quan công an cũng cho biết, Lý Thị Thảo mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp như: Sửa ngực, xăm môi… trên địa bàn Cầu Giấy, còn 3 cô gái bán dâm bị bắt quả tang cũng làm nghề thẩm mĩ và làm ở quán karaoke.

Đối tượng đã sử dụng các mối quan hệ sẵn có với những người bán dâm cùng với mình và tuyển lựa thêm các cô gái trẻ, có nhan sắc để thành lập đường dây môi giới bán dâm với giá cao. Theo đó, Lý Thị Thảo thường xuyên sử dụng điện thoại và các tài khoản Zalo, Facebook liên lạc, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để dẫn dắt, môi giới cho các đối tượng thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Trước khi giao dịch, Thảo sẽ gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, khách ưng ý, các "chân dài" ngay lập tức sẽ được đưa đến địa điểm đã hẹn trước để bán dâm. Giá tiền mua dâm tùy thuộc vào nhan sắc của từng cô gái bán dâm, trung bình mỗi lượt mua dâm khoảng 5 - 7 triệu đồng/lượt đối với “đi nhanh”, qua đêm từ 7 - 10 triệu/1 đêm hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng.

Sau mỗi vụ bán dâm trót lọt, Thảo sẽ được hưởng khoảng 30% tiền làm công môi giới khách. Những khách có nhu cầu mua dâm liên hệ với Lý Thị Thảo đa phần là chủ các doanh nghiệp và những người có điều kiện về kinh tế.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh chuyên phục vụ 'người có tiền' giá 20 triệu/đêm theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/triet-pha-duong-day-to-chuc-moi-gioi-mai-dam-lien-tinh-chuyen-phuc-vu-nguoi-co-tien-gia-20-trieudem-593843.html

Theo: Petrotimes