Trưởng công an huyện 'hóa' con bạc, phá xới bạc 'khủng' hơn trăm người

Công an huyện Tân Hiệp, Kiên Giang bất ngờ tập kích trận đá gà ăn tiền với hơn 100 đối tượng tham gia, nằm khuất sâu trong một khu vườn ở xã Tân Thành.

Quảng Nam: Triệt phá đường dây đánh bạc giao dịch hàng tỷ đồng mỗi ngày

Phá đường dây đánh bạc 'khủng' 15 tỷ liên tỉnh Hà Tĩnh - Nghệ An, bắt 25 đối tượng

Trong sáng hôm nay 12/2 (mùng 1 Tết), Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp, Kiên Giang thông tin cơ quan đang tạm giữ hình sự hàng chục đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại trường gà.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều ngày 11/2 (30 Tết), Công an huyện Tân Hiệp đột kích bất ngờ một trường gà nằm khuất sâu trong một khu vườn ở ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang với hơn 100 đối tượng tham gia.

Trưởng công an huyện 'hóa' con bạc, phá xới bạc 'khủng' hơn trăm người 001

Các đối tượng bị bắt quả tang khi chơi đá gà ăn tiền

Thượng tá Nguyễn Văn Đủ (Trưởng CA huyện) đã hóa trang thành con bạc rồi đến gần trường gà, đối tượng canh đường cảnh giới từ xa đã không phát hiện ra “người đến chơi” là Công an hóa trang nên đã chỉ đường cho vào nơi đánh bạc.

Khi bị công an đột kích, gần 100 đối tượng đã phi thân xuống đồng lúa chạy thoát thân. Cụ thể, lực lượng Công an huyện Tân Hiệp tạm giữ 21 đối tượng, gần 80 chiếc xe máy, 18 con gà, 1 cân đồng hồ, số tiền trên 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác phục vụ cho việc đánh bạc tại hiện trường.

Trưởng công an huyện 'hóa' con bạc, phá xới bạc 'khủng' hơn trăm người 002

Công an tạm giữ nhiều tiền và tang vật

Nhận định vào thời điểm Tết, các con bạc tập trung chơi rất đồng nên đối tượng canh đường khó kiểm soát, lợi dụng đặc điểm trên vào chiều 30 Tết, Thượng tá Nguyễn Văn Đủ đã chỉ huy lực lượng gồm 8 trinh sát, hóa trang thành những con bạc đi từ các hướng tiến vào sòng bạc để tránh bị phát hiện.

Theo hồ sơ điều tra, tụ điểm đánh bạc này do 2 đối tượng đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Đó là Nguyễn Văn Hoàng Đông (SN 1984) và Hồ Văn Giỏi (SN 1986), cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, 2 đối tượng cầm đầu sòng bạc này đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp đầu thú vào 17h chiều ngày 30 Tết.

Sòng bạc có cả những những cụ già bệnh tật đến tham gia chơi đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền. Mỗi ngày, có hành trăm con bạc từ các huyện Tân Hiệp, Hòn Đất, TP Rach Giá và huyện Thoại Sơn, An Giang đến đây sát phạt nhau mỗi lần ăn thua từ 500.000 đồng đến vài chục triệu đồng.

Để tránh sự phát hiện và truy bắt của công an, bọn chúng đã chọn địa điểm tổ chức sòng bạc nằm sâu trong khu vườn, 2 bên là cánh đồng lúa để tiện cho việc thoát thân khi bị bắt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truong-cong-an-huyen-hoa-con-bac-pha-xoi-bac-khung-hon-tram-nguoi-599816.html

Theo: Petrotimes