Truy tìm danh tính thi thể phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La

Kết quả khám nghiệm tử thi người phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La cho thấy, nạn nhân cao 1,51m, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi.

>>> Tìm thấy thi thể người phụ nữ tự tử trên Bến Thủy 1

>>> Bình Thuận: Sau vụ va chạm, thi thể nạn nhân bị xe container kéo đi gần 60km

Liên quan đến vụ thi thể phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La, tối ngày 27/1, lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra Công an tỉnh xác định vụ việc thi thể một phụ nữ bị nhét trong bao tải nổi trên mặt hồ bản Muông, xã Chiềng Cọ (TP Sơn La) là một vụ án giết người.

Đại diện Công an tỉnh Sơn La thông tin: "Công an tỉnh cũng phát đi thông tin về những đặc điểm của nữ nạn nhân, bị buộc trong bao tải nổi trên hồ chứa nước thủy lợi (thuộc địa phận xã Chiềng Cọ, TP. Sơn La) trong phạm vi toàn quốc, để ai là người nhà nạn nhân có thể đến xác nhận danh tính và nhân thân nạn nhân".

Truy tìm danh tính thi thể phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La

Bên cạnh đó, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân cao 1,51m, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi. Tóc của nạn nhân dài khoảng 30cm, màu bạc xen lẫn đen, đuôi tóc mầu hung đỏ buộc túm ba vòng bằng một dây chun vải màu vàng.

Về nhận dạng: Khuôn mặt của nạn nhân tròn; sát chân tóc phía trước vùng trán có một sẹo cũ nằm ngang, kích thước 17cm x 0,1 cm; chính giữa 2 cung lông mày có một sẹo chạy từ trên xuống vào khóe mắt bên trái kích thước 5cm x 0,1 cm.

Phần xương trán bên trái có sẹo cũ đã liền, mảnh xương ghép kích thước 7,5cm x 5 cm, tại các mép xương được khâu nhiều mũi chỉ không tiêu; vỏ hộp sọ vùng gáy, sau vành tai trái được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới kích thước 5cm x 5cm.

Ngoài ra, theo thông tin từ lực lượng chức năng, thi thể phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La bị khuyết răng số 2 hàm trên bên phải và răng số 1 hàm trên bên trái. Hai tai đeo khuyên hình tròn bằng kim loại màu vàng. Giữa ngực của nạn nhân có một sẹo lồi không rõ hình, kích thước 3 x 2 cm.

Nạn nhân vụ  thi thể phụ nữ bị nhét vào bao tải nổi ở mặt hồ Sơn La mặc bên ngoài áo khoác màu trắng xám, trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, có khóa kéo, trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh than; cổ quấn khăn len màu trắng đen, quanh bụng buộc một túi thổ cẩm kích thước 19 x 12 cm, mặc quần nỉ màu đen, bên trong mặc quần chun màu huyết dụ.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 23/1, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ được buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông, xã Chiềng Cọ. Nạn nhân khoảng hơn 40 tuổi. Lãnh đạo xã Chiềng Cọ cho biết: "Nạn nhân mặc quần áo người Mông, bị buộc chặt với chăn, vải và cho vào bao tải nổi trên mặt hồ rộng khoảng 10 hecta. Đến giờ vẫn chưa có người nhà đến nhận thi thể".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truy-tim-danh-tinh-thi-the-phu-nu-bi-nhet-vao-bao-tai-noi-o-mat-ho-son-la-597709.html

Theo: Petrotimes