Truy tìm người đàn ông có vợ lừa 7 phụ nữ hàng tỷ đồng

Cơ quan chức năng đang truy tìm người đàn ông có vợ con lừa 7 phụ nữ hàng tỷ đồng và thậm chí còn làm nhiều nạn nhân mang thai.

Xóa tên tu sĩ Đại đức Thích Phước Ngọc, Trụ trì chùa Phước Quang liên quan lừa đảo

Thái Bình: Bắt giữ nữ nhân viên Y tế lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cơ quan Công an TP.Hà Nội vừa phát thông báo truy tìm đối tượng tên Tống Anh S. sinh năm 1979 quê Thanh Hóa, có địa chỉ thường trú ở Thanh Oai, Hà Nội để điều tra xác minh đơn tố cáo về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan chức năng, 7 người phụ nữ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đã làm đơn trình báo về việc bị S lừa đảo số tiền tổng cộng hơn 2,5 tỷ đồng. Những người này cho biết chỉ quen S qua các trang mạng xã hội dành cho phụ nữ độc thân đang muốn tìm người yêu. Cơ quan chức năng xác định S đã rời khỏi nơi cư trú, nhiều lần được công an mời lên làm việc nhưng đối tượng không hợp tác.

Truy tìm người đàn ông có vợ lừa 7 phụ nữ hàng tỷ đồng

Các nạn nhân trong vụ việc.

Nạn nhân trong vụ việc cho biết, S chủ động làm quen với mọi người qua mạng xã hội với mục đích hẹn hò tình cảm. Cùng với một chiêu bài, S đã tạo được lòng tin về gia thế, công việc khiến các "con mồi" sập bẫy. Tới khi tạo được lòng tin với nạn nhân, S cho biết đang cần tiền để phục vụ cho việc làm ăn nên đã hỏi vay các nạn nhân này.

Nhiều nạn nhân đã ngây thơ sập bẫy S và chuyển cho đối tượng này một khoản tiền không nhỏ để S có thể "giải quyết chuyện cá nhân". Sau một thời gian bị lừa, nạn nhân mới phát hiện ra S đã có gia đình và vợ con. Thậm chí tới khi biết mình bị lừa, nhiều cô gái đã mang thai.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp