Tú ông điều gái bán dâm trên du thuyền 5 sao khai gì?

Cơ quan Công an vừa triệt phá một đường dây bán dâm trên du thuyền do tú ông Phạm Đức Hùng là người cầm đầu.

Triệt phá đường dây mua bán dâm trên du thuyền

TP. HCM: Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm 1 triệu đồng/lượt

Cơ quan chức năng cho biết đã khởi tố điều tra với đối tượng Phạm Đức Hùng - người được cho là kẻ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm trên du thuyền 5 sao. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng khởi tố thêm hai đối tượng nữa bao gồm Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải - hai đối tượng giúp sức cho Hùng.

Cơ quan Công an cho biết vụ bán dâm ở du thuyền lênh đênh trên biển nên cơ quan điều tra gặp không ít khó khăn khi đánh án. Đường dây mại dâm trên biển này đã xuất hiện từ nhiều năm trước. Trước đây Hùng có tham gia làm môi giới mại dâm nên có nhiều mối quan hệ xã hội, sau khi "đủ lông cánh", Hùng đứng ra tự tổ chức đường dây riêng.

Tú ông điều gái bán dâm trên du thuyền 5 sao khai gì?

Theo cơ quan chức năng, đường dây bán dâm trên du thuyền của Hùng có giá rất cao, khách làng chơi được yêu cầu trả cho Hùng từ 8 tới 10 triệu đồng/tour, tuy nhiên đối tượng chỉ chi cho gái mại dâm khoảng 1 tới 2 triệu đồng, số tiền còn lại Hùng thu làm "phí trung gian".

Ngoài ra, khách mua dâm của Hùng còn phải tự trả chi phí thuê phòng, ăn ở trên du thuyền cho chủ tàu. Dịch vụ mại dâm của Hùng về cơ bản là độc lập, không liên quan tới dịch vụ thuê phòng nghỉ trên tàu du lịch được các chủ tàu cung cấp.

Thậm chí, người mua dâm còn có thể thuê du thuyền riêng để mây mưa với chân dài, tuy nhiên đây là kiểu "chơi ngông" với chi phí cao hơn rất nhiều so với việc thuê phòng nghỉ đêm trên du thuyền.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp