Tuyên Quang: Công an phủ nhận việc Chi cục trưởng tát CSGT

Công an tỉnh Tuyên Quang đã chính thức lên tiếng về thông tin Chi cục trưởng Dân số tát một chiến sĩ CSGT.

Tuyên Quang: Chi cục trưởng say rượu, túm cổ tát CSGT

Tuyên Quang: 3 người đàn ông trộm 130 kg chó

Trong chiều 20/1, trước vấn đề được báo chí đặt câu hỏi, một lãnh đạo Công an của TP. Tuyên Quang đã phủ nhận thông tin Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGD) tỉnh Tuyên Quang túm cổ, tát chiến sĩ CSGT.

Trước đó, một số hình ảnh và video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, ông Lại Quốc Đạt,Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGD) tỉnh Tuyên Quang tát vào mặt CSGT.

Cụ thể hơn, vào hồi 14h ngày 11/1, lái xe là ông Lại Quốc Đạt nồng nặc mùi rượu, chân đứng không vững. Các cán bộ công an đã yêu cầu ông Đạt về đội CSGT thành phố để tiến hành đo nồng độ cồn theo quy định nhưng ông này bất ngờ túm cổ áo một trung úy CSGT nhằm quật ngã. Ông Đạt còn giằng co và có lời lẽ coi thường, xúc phạm người thi hành nhiệm vụ. 

Tuyên Quang: Công an phủ nhận việc Chi cục trưởng tát CSGT

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, lãnh đạo công an Tuyên Quang cho biết, ông Đạt chỉ có hành vi túm cổ áo, giằng co với chiến sĩ CSGT.

Hành vi này là lí do khiến ông Đạt bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi cản trở việc kiểm tra, xử lý của lực lượng chức năng và hành vi vi phạm nồng độ cồn theo quy định. Hiện tại, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Tuyên Quang đã nộp đủ số tiền phạt 38.000.000 đồng đối với 2 hành vi này.

Ở một diễn biến khác,  Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang - ông Nguyễn Thành Hưng cho biết, đã báo cáo vụ việc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tuyên Quang, quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang là sẽ xử lý nghiêm cả về mặt Đảng và chính quyền. Hiện, sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đang chờ kết luận chính thức để xử lý vi phạm và thông tin cho báo chí.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuyen-quang-cong-an-phu-nhan-viec-chi-cuc-truong-tat-csgt-596590.html

Theo: Petrotimes