Vào nhầm phòng karaoke, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến

Ngày 5/10, Công an huyện Hóc Môn, TP. HCM cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến trong quán karaoke vì vào nhầm phòng hát.

>>> Đồng Nai: Tranh giành đất đai, 59 đối tượng lao vào 'hỗn chiến'

>>> Hà Nội: Xe ôm hỗn chiến trong sân bệnh viện E, chém đứt gân tay

Liên quan đến vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên tại quán karaoke do vào nhầm phòng hát xảy ra trên địa bàn huyện Hóc Môn, (TP. HCM), ngày 5/10, các đối tượng trong vụ hỗn chiến trên đã bị Công an huyện Hóc Môn tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cụ thể, vụ hỗn chiến xảy ra tại quán karaoke Like tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Vào rạng sáng ngày 1/10, đối tượng Trần Ngọc Tuấn cùng ba người bạn di chuyển trên một ôtô 16 chỗ đến hát tại quán karaoke Like, tại đây nhóm của Tuấn thuê phòng VIP 3 để hát.

Một lát sau, một người đàn ông khác cùng thuê phòng hát tại quán karaoke này là Lê Trần Phúc Nguyên (tức Minh) có mở cửa bước vào phòng hát của Tuấn vì nhầm rằng đây là phòng VIP 2 mà người này đã đặt chỗ từ trước.

Vào nhầm phòng karaoke, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến 1

Chiếc xe ô tô của nhóm người gây hỗn chiến trong quán karaoke bị cháy rụi

Thấy Nguyên bước vào phòng, nhóm Tuấn tỏ ra vô cùng cáu giận và đã lớn tiếng la lối dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau đó, Tuấn cùng ba người bạn chạy ra xe ô tô lấy tuýt sắt xông thẳng vào đánh nhóm của Nguyên. Trong quá trình hỗn chiến, nhóm của Tuấn yếu thế hơn hẳn so với nhóm Nguyên. Nhóm Tuấn bị đánh khá nghiêm trọng, chảy rất nhiều máu và phải bỏ chạy lên ô tô để trốn khỏi sự truy đuổi của đối phương.

Nhận được tin báo, tổ công an xã và dân phòng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để can ngăn các đối tượng. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới, Tuấn cùng nhóm bạn cho rằng lực lượng chức năng là những người trong nhóm đang truy đuổi mình nên không dừng xe lại mà còn điều khiển ô tô tông thẳng vào một dân phòng, kéo lê chiếc xe máy của nạn nhân cả đoạn đường dài.

Vào nhầm phòng karaoke, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến 2

Chiếc xe ô tô 16 chỗ kéo lê xe máy của chiến sĩ dân phòng khi di chuyển tới gần cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12, thì cả hai xe cùng bốc cháy, đâm vào đuôi container. Ngay sau đó, công an nhanh chóng khống chế Trần Ngọc Tuấn cùng nhóm bạn trên xe.

Hiện, công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định.

Theo: TT/Tổng Hợp