Vợ giấu 500 triệu để dọa chồng

Bà P. nghi ngờ chồng ngoại tình nên giấu 500 triệu đồng. Công an vào cuộc đã xác định đây là vụ dựng hiện trường giả.

Ngày 29/3, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang củng cố hồ sơ để xử lý bà N.T.B.P. (52 tuổi, ngụ thị trấn Liên Nghĩa) về hành vi báo thông tin giả tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Tối 27/3, Công an huyện Đức Trọng nhận được trình báo của bà P. về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập lấy mất 500 triệu đồng.

Công an huyện Đức Trọng đã phối hợp với Công an thị trấn Liên Nghĩa khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Lực lượng chức năng phát hiện cánh cửa kính phía sau nhà bà P. bị đập vỡ một phần. Mở rộng khám nghiệm, công an không phát hiện thêm dấu vết, không có dấu hiệu kẻ gian đột nhập vào trong căn nhà.

Vợ giấu 500 triệu để dọa chồng

Số tiền bà P. báo mất được giấu sau nhà. Ảnh: K.L.

Cơ quan chức năng nhận định, cửa kính vỡ là do lực tác động mạnh từ bên trong, có thể vụ mất trộm này bị dựng hiện trường giả.

Tập trung xác minh các mối quan hệ trong gia đình bà P., lực lượng chức năng xác định, thời gian gần đây quan hệ vợ chồng người này có nhiều mâu thuẫn.

Công an đã triệu tập bà P. lên làm việc. Người này khai nhận hiện trường vụ mất trộm 500 triệu đồng là do mình dựng lên.

Theo lời khai, trưa 27/3, vợ chồng bà P. nhận 500 triệu đồng tiền đặt cọc mua đất của người khác. Số tiền này, bà P. đem cất trong tủ quần áo phòng ngủ trước sự chứng kiến của chồng.

Thấy chồng đi vắng, bà P. liền đem 500 triệu này đem giấu tại một vị trí trong phòng vệ sinh nhằm hù dọa người này không còn "tư tưởng để ngoại tình".

Sau đó, bà P. dùng vật cứng đập vỡ kính cửa sau để dựng hiện trường giả một vụ trộm cắp tài sản rồi cùng con gái đi ra ngoài.

Copy link

https://zingnews.vn/vo-giau-500-trieu-de-doa-chong-post1198546.html

Theo: Zing News