Vụ bán dâm trên du thuyền: Bí mật trong căn nhà của tú ông

Tú ông điều hành đường dây bán dâm trên du thuyên có vỏ bọc là chủ quán cafe với quán Cà Phê 669 tại nhà riêng, nuôi khoảng 15 gái bán dâm ngay trong quán.

Bắt giữ thanh niên 9X môi giới mại dâm tại Hải Phòng

Bé gái 11 tuổi bị mẹ đưa sang Thái Lan bán cho động mại dâm

Cơ quan Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Hùng sinh năm 1990 tại Quảng Ninh về hành vi Môi giới mại dâm. Hai đồng phạm khác là Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải cũng bị khởi tố về hành vi nêu trên.

Cơ quan chức năng cho biết, trước đây Hùng từng tham gia môi giới mại dâm nên có nhiều quan hệ, đối tượng này sau đó đã thiết lập một đường dây riêng. Hùng thuê một ngôi nhà 3 tầng ở Bãi Cháy, Hạ Long để mở quán Cà phê 669, tuy nhiên cơ quan chức năng cho biết đây chỉ là vỏ bọc, bên trong quán cafe này là nơi Hùng nuôi khoảng 15 gái bán dâm trong độ tuổi từ 18 tới 28.

Vụ bán dâm trên du thuyền: Bí mật trong căn nhà của tú ông

Đối tượng Phạm Đức Hùng.

Để bắt mối với gái bán dâm, Hùng cho in tờ rơi hoặc card visit để tuyển nữ nhân viên phục vụ quán, tuy nhiên khi họ đến xin việc Hùng lại đề nghị bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng/lượt.

Hai đối tượng Giang và Hải có trách nhiệm trông giữ các cô gái trong quán, cấm các nữ nhân viên ra ngoài hoặc tới nơi khác làm việc. Hai người này cũng tham gia quản lý và điều hành việc bán dâm.

Với những khách có nhu cầu "đi tour", Hùng thu phí 8 tới 10 triệu đồng/tour nhưng chỉ trả cho các cô giá 1,2 triệu đồng, tiền thuê phòng trên du thuyền khách phải tự chi trả cho chủ tàu.

Tới ngày 7/9 vừa rồi, cơ quan Công an đã bắt quả tang ba cô gái đang bán dâm trên du thuyền, qua khai thác thông tin từ những cô gái này, cơ quan chức năng đã bắt giữ Phạm Đức Hùng tại một nhà hàng ở Hạ Long. Những người mua dâm cho biết, ba người đàn ông phải trả hơn 1000 USD cho Hùng để chọn được ba cô gái có nhan sắc trong độ tuổi từ 18 tới 22 để dẫn lên thuyền.

Theo: Trần Trân/Tổng hợp