Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng

Sau khi nghe tòa tuyên án, nữ bị cáo vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội đồng thời là mẹ của bé M. quỳ gối, gào khóc giữa tòa xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng.

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 2 bị cáo thay đổi lời khai, không thừa nhận bạo hành con

Tiếp tục xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Xét xử mẹ ruột và cha dượng bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong bởi mẹ ruột và bố dượng, chiều ngày 18/11, TAND TP Hà Nội tiếp tục mở phiên xét xử sơ thẩm với 2 bị cáo Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh vì hành vi bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong. Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh bị xét xử về các tội "Giết người", "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Trước đó, trong phiên xét xử vào buổi sáng cùng ngày, 2 bị cáo thay đổi lời khai, không thừa nhận bạo hành  khiến cháu M.M. tử vong. Tuy nhiên, VKS có đủ căn cứ, đúng pháp luật luận tội hai bị cáo này. 

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng 1

VKS xác định, các bị cáo liên tiếp đánh đập khiến cháu M. bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Hành vi đó đã cướp đi sinh mệnh cháu M. Vụ án bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong xuất phát từ cuộc sống buông thả, mâu thuẫn với mẹ để rồi đánh đập con gái mình tử vong. 

Về phía bị cáo Tuấn, cơ quan chức năng xác định bị cáo Tuấn là người chủ mưu gây ra vụ án còn Lan Anh là đồng phạm tích cực. Tại phiên tòa xét xử, hai bị cáo không thừa nhận nhưng kết quả giám định, VKS nhận thấy các bị cáo đã hành hạ cháu M. Đặc biệt, bản thân các bị cáo đổ lỗi cái chết của cháu M. do bị cảm, thể hiện sự gian dối không thật thà với hành vi man rợ, tàn nhẫn của mình.

Thế nhưng, kết quả giám định của các giám định viên từ kết luận khám nghiệm cho thấy bé gái tử vong do chấn thương sọ não. Từ những tình tiết trên, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tuấn tử hình về tội "Giết người", 20-30 tháng tù về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý". 

Theo đó, bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh bị đề nghị xử phạt tù chung thân về tội "Giết người", 20-30 tháng tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý". 

Trong phiên tòa chiều ngày 18/11, bị cáo Tuấn gửi lời xin lỗi tới mẹ vợ là bà Vũ Thị Dự. Đồng thời, cha dượng trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tại Hà Nội thừa nhận hành vi bạo lực dạy dỗ con, hành vi sử dụng trái phép ma tuý. Tuấn nói: "Tuy nhiên bị cáo đánh cháu chỉ mong muốn giáo dục cháu. Cách làm của bị cáo là sai, bị cáo xin nhận trách nhiệm mình đã gây ra. Bị cáo mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Lan Anh. Từ khi lấy bị cáo, Lan Anh luôn hết mực vì chồng, vì gia đình".

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng 2

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng 3

Về phía Lan Anh, nữ bị cáo bật khóc xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho chồng. Thậm chí, Lan Anh quỳ gối, bật khóc xin lỗi mẹ đẻ của mình sau cái chết của con gái. Đồng thời nữ bị cáo này cũng quỳ gối xin lỗi gia đình nhà chồng sau những lỗi lầm của mình. Mẹ của bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội nói: "Bị cáo chưa bao giờ thôi dằn vặt với bản thân mình, bị cáo mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho chồng bị cáo, không muốn con bị cáo không có bố".

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng 4

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng 5

Chứng kiến con gái quỳ gối xin lỗi sau những tội lỗi đã gây ra trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành bởi mẹ ruột và bố dượng ở Hà Nội, bà Dự đã ôm chặt di ảnh cháu ngoại khóc nức nở. Có lẽ, sau cái chết của cháu gái và sự gian dối, không ăn năn hối lỗi thì dù có quỳ gối, có khóc lóc bao nhiêu đi nữa thì Lan Anh cũng chẳng thể chuộc lại lỗi lầm của mình và nhận về sự tha thứ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-be-gai-3-tuoi-bi-bao-hanh-tu-vong-o-ha-noi-nu-bi-cao-quy-goi-gao-khoc-xin-loi-me-de-va-bo-me-chong-585859.html

Theo: Petrotimes