Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử

Sau khi bị kết án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, bị cáo Tuấn cố ôm Lan Anh vào lòng sau loạt tội lỗi tày trời cả hai đã gây ra.

>>> Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến chết: Bố dượng lĩnh án tử hình

>>> Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng

>>> Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ

Chiều ngày 19/11, phiên tòa xét xử vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội. Kết thúc phiên tòa, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tuấn tử hình về tội "Giết người", 24 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý", tổng hình phạt là tử hình. Xử phạt Lan Anh chung thân về tội "Giết người", 18 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng ma tuý", tổng hình phạt là chung thân.

Theo đó, Tuấn và Lan Anh được xác định đã bạo hành bé gái Nguyễn Thị Minh M. (SN 2017, con riêng của Lan Anh với chồng cũ) tử vong. Trong suốt phiên toà cả hai bị cáo liên tục bật khóc. Nhìn di ảnh con gái cùng mẹ ruột bà Vũ Thị Dự, Lan Anh khóc nấc.

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 1

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 22 bị cáo trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội liên tục khóc trong suốt phiên xét xử

Sau khi chồng nhận bản án tử, nữ bị cáo nhìn Tuấn rồi cả hai ôm nhau khóc. Tuấn hôn lên trán vợ động viên. Có lẽ đến tận khi nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật, cả hai mới nhận ra lỗi lầm về hành vi của mình gây ra cái chết cho cháu Minh M.

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 3

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 4

Tại phiên xét xử chiều ngày 19/11, Hội đồng xét xử nhận thấy hành vi bạo hành cháu Minh M. diễn ra trong nhiều ngày thể hiện tính chất nghiêm trọng của vụ án. Theo đó cần phải loại bỏ bị cáo ra khỏi đời sống xã hội.

Kết thúc phiên tòa, nữ bị cáo Lan Anh bật khóc nức nở, quỳ gối xin mẹ đẻ là bà Vũ Thị Dự, mong bà làm đơn xin giảm án cho Tuấn. Đồng thời, người mẹ ruột bạo hành con gái 3 tuổi tử vong nói xin lỗi chồng sau khi Tuấn nhận án tử. 

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 5Nữ bị cáo quỳ xuống xin mẹ làm đơn giảm án cho chồng

Bị cáo Lan Anh quỳ sụp xuống đất, khóc xin bà Dự: "Mẹ ơi, mẹ xin cho chồng con đi. Mẹ hãy thương con, cả cuộc đời con không hạnh phúc rồi. Chẳng còn ý nghĩa gì nữa khi chồng con chết. Chồng ơi em xin lỗi chồng".

Tuy nhiên, bị cáo Nguyễn Minh Tuấn vẫn rất bình tĩnh, quay sang an ủi Lan Anh. Trước đó, được nói lời sau cùng khi nghị án, Nguyễn Minh Tuấn rưng rưng khóc gửi lời xin lỗi mẹ vợ và hối hận sau những gì đã xảy ra.

Tuấn nói: "Bị cáo xin lỗi gia đình đã làm tất cả vì bị cáo, xin lỗi bố mẹ, xin lỗi vợ vì hứa chăm sóc cho vợ nhưng chưa làm được. Bị cáo mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Lan Anh. Từ khi lấy bị cáo Lan Anh luôn hết mực vì chồng, vì gia đình".

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 6

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử 7

Những bức ảnh của cả gia đình trước khi xảy ra vụ việc bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh nghẹn ngào gửi lời xin lỗi mẹ, bị cáo xin lỗi bố mẹ chồng. "Bị cáo cảm ơn chồng những tháng ngày hạnh phúc nhất, bị cáo được che chở", nữ bị cáo cũng xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho chồng. Lan Anh cho biết, trong những ngày tháng sống cùng Tuấn luôn quan tâm bao bọc cho cô cùng con trai. 

Sau phiên toà, bà Dự - bà ngoại của bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội chia sẻ, đây là con đường Lan Anh đã chọn, bà không biết làm thế nào. Người mẹ bất hạnh nói: "Lan Anh đã sai phạm quá nhiều. Nhưng là một người mẹ, tôi rất xót xa, đau đớn. Tôi vẫn sẽ xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho Lan Anh".

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội nêu rõ, năm 2016, Lan Anh kết hôn với anh T.N.S. (27 tuổi, quê Hải Dương), có một người con chung là cháu M. Tuy nhiên sau khi kết hôn, do phát sinh mâu thuẫn nên Lan Anh không chung sống cùng chồng mà chuyển về ở với mẹ đẻ.

Sau đó, Lan Anh sinh ra cháu M. nhưng được 3 tháng sau, Lan Anh quen biết và sống chung với Nguyễn Minh Tuấn nên đã để con gái cho mẹ đẻ là bà Vũ Thị Dự chăm sóc.

Năm 2018, Lan Anh ly hôn với anh S. và kết hôn với Tuấn. 2 người này sau có 1 con chung là cháu Nguyễn Minh Tâm (hiện được hơn 1 tuổi).

Tháng 10/2019, 2 vợ chồng thuê phòng trọ sinh sống tại phố Phạm Ngọc Thạch, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng do công việc thường xuyên phải thức đêm nên Tuấn đã mua ma túy tổng hợp về rồi rủ vợ cùng sử dụng.

Vào khoảng tháng 2/2020, Tuấn liên hệ với một đối tượng để mua 2.300.000 đồng tiền ma túy đá và bảo vợ đi lấy hàng mang về cất giữ tại phòng trọ để sử dụng dần.

Đến ngày 5/3, Lan Anh gọi điện thoại cho bà Dự xin đón cháu M. sang ở cùng để gắn kết tình cảm mẹ con và được bà Dự đồng ý.

Tiếp đó, từ ngày 5/3 đến ngày 8/3, cháu M. ngoan, nghe lời và được Tuấn yêu quý. Nhưng từ 8h sáng 29/3 đến 2h sáng 30/3, cháu bị Lan Anh và Tuấn 6 lần đánh đập rất dã man, tàn bạo. Cháu bị đa chấn thương trên khắp cơ thể và qua đời do chấn thương sọ não nặng gây ra vụ việc bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội chấn động dư luận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-be-gai-3-tuoi-bi-bao-hanh-tu-vong-o-ha-noi-nu-hon-cuoi-dam-nuoc-mat-voi-vo-cua-nguoi-cha-linh-an-tu-586089.html

Theo: Petrotimes