Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ

Mẹ của bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong từng gửi mẹ một bức thư với những lời lẽ rất cảm động, mùi mẫn cách đây gần 2 năm.

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng

Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 2 bị cáo thay đổi lời khai, không thừa nhận bạo hành con

Liên quan tới vụ việc bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong bởi chính mẹ ruột và bố dượng mình, ngày 18/11 TAND Hà Nội đã đưa ra xét xử hai bị cáo bao gồm Nguyễn Thị lan Anh và Nguyễn Minh Tuấn về tội danh Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chiều qua ngày 18/11, thông qua luật sư Nguyễn Anh Thơm - người bào chữa cho bị hại, mẹ của Lan Anh và cũng là bà ngoại của nạn nhân đã gửi một bức thư cho HĐXX. Bức thư được Lan Anh viết gửi mẹ cách đây gần 2 năm với lời lẽ rất mùi mẫn và cảm động.

Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ 1

Bức thư Lan Anh gửi cho mẹ.

"Tôi nghĩ rằng Lan Anh làm việc sai trái vì u mê, quá yêu chồng nên đổ lỗi cho tôi và nhận lỗi về mình. Nhưng một thời gian nào đó con sẽ hiểu ra lỗi lầm của mình....", bà Dự cho biết.

Trong phiên xử sáng ngày hôm qua, vợ chồng Lan Anh đã khóc suốt quá trình nghe cáo trạng và trả lời chất vấn nhưng khẳng định không đánh bé M. tử vong. Bị cáo Tuấn giữ nguyên lời khai về việc sử dụng ma túy, 4 lần đổ lỗi bé 3 tuổi chết do bị cảm và vì vợ mang con đi tắm lúc 2 giờ sáng.

Khi HĐXX hỏi về việc tại sao Lan Anh lại thay đổi lời khai trước tòa khác với lời khai tại cơ quan điều tra, bị cáo giải thích rằng "bị sốc vì mất con nên hoảng hốt nhận hết tội".

Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ 2

Lan Anh khóc nức nở tại tòa.

Người mẹ nói Lan Anh sử dụng ma túy theo gợi ý của Tuấn để tỉnh táo. Vào đêm xảy ra vụ việc, Lan Anh có trò chuyện với con xong không đánh đập."Tôi từng là đứa trẻ hư, nên muốn dạy dỗ cháu tử tế", bị cáo cho biết.

VKSND đề nghị tòa tuyên bị cáo Nguyễn Minh Tuấn tử hình về các tội danh Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy, Nguyễn Thị Lan Anh bị VKSND đề nghị chung thân về cùng hai tội danh trên.

Theo lịch làm việc, tới 15 giờ chiều nay ngày 19/11 tòa sẽ tuyên án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-be-gai-ba-tuoi-bi-bao-hanh-den-tu-vong-la-tu-lan-anh-gui-me-585959.html

Theo: Petrotimes