Vụ cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch: Vợ chồng mâu thuẫn lớn, bé trai bị chém không một tiếng khóc

Trước khi bỏ đi 4 tháng, vợ chồng B có xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng với nhau nhưng không xô xát, cháu bé khi bị chém thì không khóc một tiếng nào.

Giám định tâm thần người cha chém con 5 tuổi nguy kịch

Đắk Lắk: Mẹ bỏ đi lâu, cha ở nhà chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi

Liên quan tới vụ việc cha chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi ở Đắk Lắk, ông Nguyễn Hữu Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ở địa phương, hoàn cảnh gia đình cháu P.N.M.K (5 tuổi, trú thôn 10) không thuộc diện khó khăn.

"Bố mẹ cháu K có thể do xảy ra xích mích nên mẹ cháu đã bỏ nhà đi cách đây khoảng hơn 4 tháng. Sau khi mẹ cháu bỏ đi, 2 bố con cháu vẫn ở cùng ông nội. Bố cháu K trước đây cũng từng đi xuất khẩu lao động và về địa phương tham gia tích cực các phong trào.

Người bố này cũng ít nói thôi, còn dấu hiệu của người bị trầm cảm cũng chưa xác định được." - ông Hùng thông tin

Vụ cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch: Vợ chồng mâu thuẫn lớn, bé trai bị chém không một tiếng khóc

Bé trai 5 tuổi bị cha chém nguy kịch đã qua cơn nguy hiểm

Cũng chia sẻ thông tin về vụ việc, đại diện thôn 10 nhà ở đối diện với gia đình cháu K. cho biết, ông thấy P.V.B (35 tuổi, bố cháu K) chạy ra nhà người thân cách đó một đoạn để báo tin đã chém con.

"Lúc đó, tôi thấy B nói với người thân là "em đã chém chết con trai rồi, mọi người đi báo công an bắt em đi". Còn ông nội của cháu bé lúc đó thì chạy lên rẫy để tìm con trai lớn của gia đình về đưa cháu K đi cấp cứu chứ cũng không gọi hàng xóm quanh đó. Lúc chúng tôi biết sự việc chạy sang thì nhìn thấy người ông đang lau vết thương cho cháu.

Điều đáng nói, tại thời điểm B chém con trai, chúng tôi không nghe thấy tiếng khóc nào của cháu. Nếu nghe tiếng thì có lẽ chúng tôi cũng đã chạy sang can ngăn.

háu K bị bố chém phần lớn là do người bố quá căng thẳng về chuyện vợ bỏ đi nên đã không kiềm chế được hành động. Bình thường, B là người hiền lành, không bao giờ uống rượu và cũng rất yêu thương vợ con. Không hiểu vì lý do gì mà trước khi người vợ bỏ nhà đi, vợ chồng K lại mâu thuẫn to tiếng với nhau." - vị đại diện chia sẻ

 

Cũng theo vị đại diện này, hiện tại B đã được gia đình đưa vào Bệnh viện tâm thần để điều trị, còn mẹ cháu K cũng được gia đình thông báo để về chăm sóc con.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-cha-chem-con-trai-5-tuoi-nguy-kich-vo-chong-mau-thuan-lon-be-trai-bi-chem-khong-mot-tieng-khoc-595079.html

Theo: Petrotimes