Vụ dùng dao bầu sát hại bác gái ở Hải Phòng: Do mâu thuẫn đất đai

Do mâu thuẫn liên quan đến tài sản, đối tượng Nguyễn Hoài Thương đã dùng dao bầu ra tay sát hại dã man bác gái của mình.

Hải Phòng: Cháu dùng dao đâm chết bác ruột

Quảng Trị: Thanh niên vác dao chọc tiết lợn chém người, chém cả xe máy, ô tô

Trong ngày 8/3, Công an TP.Hải Phòng đã có thông báo chính thức liên quan tới vụ việc cháu dùng dao đâm chết bác vào ngày 7/3 ở ngõ Đặng Thị Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Cụ thể, kết quả điều tra cho biết, vào hồi 10h40 ngày hôm qua, trước cửa số nhà 32 Đặng Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng), do mâu thuẫn trong gia đình nên Nguyễn Hoài Thương (SN 1991) dùng dao đâm vào người bà Trần Thị Hằng (SN 1969, cùng trú tại số 35 gác 2 Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng). Hậu quả, bà Trần Thị Hằng tử vong. Sau khi gây án, Nguyễn Hoài Thương đã bỏ trốn.

Vụ dùng dao bầu sát hại bác gái ở Hải Phòng: Do mâu thuẫn đất đai

Đối tượng Thương tại cơ quan công an

Sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo Công an quận Lê Chân phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 18h cùng ngày, Công an quận Lê Chân đã vận động được Nguyễn Hoài Thương ra đầu thú.

Một cán bộ Công an cho biết, Thương thường xuyên đi làm ăn xa nên ít có mặt tại địa phương. Tháng 8/2020, đối tượng này trở về và sinh sống chung với người bác. Tại cơ quan chức năng, mẹ của Thương và bà Hằng thường xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tài sản là căn nhà đang ở, do không thể hòa giải, nên đã ra tay sát hại nạn nhân.

Hiện tại, Công an TP. Hải Phòng đang khẩn trương củng cố hồ sơ, nhằm xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-dung-dao-bau-sat-hai-bac-gai-o-hai-phong-do-mau-thuan-dat-dai-603106.html

Theo: Petrotimes