Vụ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư: Nội tình hé lộ từ bàn làm việc

Liên quan tới vụ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư xuống đất tử vong, cơ quan công an cho biết đã tìm thấy hồ sơ khám chữa bệnh trên bàn làm việc của nạn nhân.

TP.HCM: Diễn biến mới nhất vụ nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town

TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town

Liên quan tới vụ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư xuống đất tử vong, cơ quan chức năng cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cơ quan Công an cho biết, sau khi khám xét nhà của người này đã tìm thấy hồ sơ khám chữa bệnh ở bệnh viện tâm thần, qua đó kết luận đây có thể không phải là một vụ án mạng mà nhiều khả năng là do nạn nhân có vấn đề tâm thần nên đã tự vẫn.

Vụ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư: Nội tình hé lộ từ bàn làm việc

Hiện trường vụ việc nơi nữ luật sư rơi từ tầng 18 xuống đất tử vong.

Danh tính của nạn nhân đã được xác định là bà N.T.M.T., 50 tuổi ngụ ở tỉnh Quảng Nam, nghề nghiệp luật sư. Bà T. được xác định đã rơi từ tầng 18 của chung cư Sunview Town thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức xuống đất tử vong.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định bà T. rơi từ tầng 18 xuống đất và tử vong do đa chấn thương và va đập mạnh, thi thể không có các dấu hiệu bị tác động nghi ngờ do người khác cố tình gây ra. Cơ quan chức năng sau đó cũng thu giữ hồ sơ khám chữa bệnh ở bệnh viện tâm thần của người này.

Nhà chức trách bước đầu kết luận bà T. có thể đã tự tử do trầm cảm. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ để đưa ra kết luận cuối cùng của vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-luat-su-roi-tu-tang-18-chung-cu-noi-tinh-he-lo-tu-ban-lam-viec-585523.html

Theo: Petrotimes