Vụ nữ sinh 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư CT2: Tìm thấy thuốc ngủ trong phòng nạn nhân

Cơ quan chức năng phát hiện một vỉ thuốc ngủ đã được sử dụng trong phòng nữ sinh rơi từ tầng 9 xuống mái tôn chung cư CT2A phường Mỹ Đình 2.

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi rơi tầng cao chung cư CT2 tử vong

Đà Lạt: Sập công trình nhà cổ Đại học kiến trúc khiến 2 người tử vong

Trong tối 9/3, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ một nữ sinh 16 tuổi thiệt mạng sau khi rơi từ tầng cao xuống mái tôn tại chung cư CT2A Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm).

"Sau khi khám nghiệm, chúng tôi phát hiện một vỉ thuốc ngủ đã bị sử dụng trong phòng nữ sinh. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nạn nhân tự tử." - đại diện Đội cảnh sát hình sự thông tin

Vụ nữ sinh 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư CT2: Tìm thấy thuốc ngủ trong phòng nạn nhân

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, vào hồi 6h30 cùng ngày, người dân chung cư CT2A nghe tiếng động mạnh liền đến kiểm tra thì phát hiện nữ sinh nằm bất động trên mái tôn của một quán ăn cạnh chung cư. Ngay sau đó, người dân báo với chính quyền địa phương.

Do các hộ dân sống ở tầng 2 không cho đưa thi thể nạn nhân qua nhà nên Công an quận Nam Từ Liêm phải huy động lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cùng xe chuyên dụng tới hiện trường đưa thi thể nạn nhân xuống.

Cư dân sinh sống ở chung cư cho biết, nạn nhân là nữ, sinh năm 2005, sống tại tầng 9 của chung cư.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-nu-sinh-16-tuoi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-ct2-tim-thay-thuoc-ngu-trong-phong-nan-nhan-603331.html

Theo: Petrotimes