Vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trong lô cao su: Cô ruột tiết lộ tình tiết bất ngờ

Cô của nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trong lô cao su cho biết, khi về tới nhà nạn nhân muốn gọi điện cho bố mẹ nhưng lại không biết bố mẹ tên gì.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trong lô cao su ở Bà Rịa - Vũng Tàu gây xôn xao dư luận, tối 17/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đơn vị này đang điều tra vụ một nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu bị người đàn ông lạ mặt đánh đập dã man khi đi học về.

Nạn nhân là cháu T.N.T.M. (12 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu).

Vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trong lô cao su: Cô ruột tiết lộ tình tiết bất ngờ

Nạn nhân vụ nữ sinh lớp 6 bị giật tóc, đánh ngất xỉu trong lô cao su

Thông tin thêm về vụ việc này, chị T.T.T.H ( ngụ khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) - co ruột của nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man ở lô cao su, khoảng 18h cùng ngày, chị nghe tiếng kêu cứu “O ơi cứu con với!”. Khi chị H. chạy ra thì thấy cháu ruột là bé T.N.T.M mặt mày bị đánh bầm dập.

Chị H. nói: “Lúc đó cháu rất hoảng loạn, đòi gọi điện cầu cứu ba mẹ nhưng lại hỏi tôi là ba mẹ tên gì".

Trong khi đó, theo lời kể của nạn nhân, sau khi tan học, cháu đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su đội 3, nông trường cao su Bình Ba (thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy theo giật tóc kéo ngã xuống rồi đánh liên tục vào đầu và chèn lên cổ.

Mặc dù kêu cứu xin tha nhưng do khúc đường vắng vẻ không người qua lại, đối tượng lạ mặt vẫn đánh liên tục cho đến khi cháu M. ngất đi. Chỉ đến khi một người đàn ông đi qua nhìn thấy, lay dậy. Lúc này cháu M. mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô ruột cầu cứu.

Nhận tin báo về vụ việc nữ sinh lớp 6 bị giật tóc, đánh ngất xỉu trong lô cao su ở Bà Rịa - Vũng Tàu, chính quyền thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) đã đến bệnh viện động viên, trấn an nạn nhân.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch UBND TT.Ngãi Giao nói: "Sau khi nhận được thông tin chính quyền địa phương đã xuống bệnh viện động viên, trấn an gia đình. Đồng thời, chỉ đạo Công an Thị trấn Ngãi Giao phối hợp với Công an huyện Châu Đức khẩn trương điều tra vụ việc”.

Hiện vụ việc nữ sinh lớp 6 bị giật tóc, đánh ngất xỉu trong lô cao su đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-nu-sinh-lop-6-bi-danh-dap-da-man-trong-lo-cao-su-co-ruot-tiet-lo-tinh-tiet-bat-ngo-604510.html

Theo: Petrotimes