Vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Chủ tịch thành phố yêu cầu làm rõ

UBND Thành phố Thanh Hóa yêu cầu phòng giáo dục và cơ quan chức năng làm rõ việc nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng đến mức phải nhập viện.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, bạn bè vây quanh hò reo, cổ vũ

Hải Phòng: Nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử, nghi vấn bị bạn học hiếp dâm

Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa ông Trịnh Huy Triều đã yêu cầu phòng giáo dục và công an làm rõ việc nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trên địa bàn tỉnh đến mức phải nhập viện. Phó phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa cho biết, các đơn vị liên quan đã liên tục xuống bệnh viện thăm khỏi sức khỏe của em V. - nạn nhân bị đánh trong vụ việc.

Trước đó, vào tối ngày 18/11 em V. đã được gia đình đưa vào bệnh viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt và hoảng loạn. Hiện tại vẫn chưa phát hiện tổn thương nặng nào, chụp cắt lớp không có dấu hiệu của tổn thương trong não, phần lớn các vết thương đều chỉ là tổn thương ngoài da.

Vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Chủ tịch thành phố yêu cầu làm rõ

Mặc dù vậy, em V. vẫn có tâm lý sợ hãi, lo lắng sau khi đã được gia đình cho nhập viện. Trước đó, một đoạn clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn clip, nữ sinh Đ.L.V bị nhiều bạn nữ quây xung quanh và hành hung, liên tục đấm, đá vào mặt, lưng của V.

Điều đáng nói là nhóm học sinh xuất hiện trong đoạn clip không những không can ngăn bạn đánh nhau mà thậm chí còn hò reo, cổ vũ cho hành động đánh bạn này.

Sự việc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng, nhiều người không khỏi hãi hùng với trận 'đòn thù' mà những em nhỏ cấp hai có thể trút lên đầu bạn mình. Đáng nói hơn, đám đông không hề can ngăn mà còn cổ vũ cho hành động này cũng khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về đạo đức và ý thức của các em.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-nu-sinh-lop-8-bi-danh-hoi-dong-chu-tich-thanh-pho-yeu-cau-lam-ro-586015.html

Theo: Petrotimes