Vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: Đại diện đơn vị thi công nói gì?

Liên quan đến vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An, lãnh đạo đơn vị thi công cho rằng với sức tải hơn 1 tấn, thang đủ sức chứa 11 công nhân nên chắc chắn đây không phải sự cố do quá tải.

Rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: 3 người chết, 8 người bị thương

Hưng Yên: Thanh tra Sở GTVT đi ngược chiều gây tai nạn chết người

Tai nạn hy hữu giữa cầu khiến xe con rơi xuống vực

Theo thông báo của đơn vị chức năng, đến thời điểm hiện tại đã có 3 nạn nhân tử vong vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An gồm: Ông Đặng Minh Cung (SN 1958, trú xã Nhân Thành), ông Trần Công Hiếu (SN 1977) và ông Phạm Đức Phượng (SN 1974), cùng trú xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). 

Vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: Đại diện đơn vị thi công nói gì?

Các nạn nhân được điều trị tại bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

Tất cả trường hợp này đều tử vong do đa chấn thương các vùng cổ, ngực, bụng. 

Liên quan đến vụ việc này, đại diện thi công là ông Lê Tiến Lực, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thi công cơ giới và Xây lắp 171 cho biết, lúc xảy ra tai nạn, tại công trường này có hơn 20 công nhân đang làm việc. Ông lực cũng thông tin, thang máy này có trọng tải 1 tấn, do đó thừa sức chứa 11 công nhân lên xuống. Vì vậy đây chắc chắn không phải sự cố do quá tải. 

Ngay sau khi được thông tin về vụ tai nạn, tối 2/1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long cùng đại diện lãnh đạo Sở Tài chính và Sở Y tế Nghệ An cũng đã đến thăm hỏi các công nhân đồng thời chỉ đạo ngành y tế tập trung toàn lực cứu chữa nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng truy tìm nguyên nhân. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-roi-van-thang-cong-trinh-so-tai-chinh-nghe-an-dai-dien-don-vi-thi-cong-noi-gi-593657.html

Theo: Petrotimes