Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Phát hiện lá bùa đáng ngờ

Sau khi thai phụ mất tích khi đi khám được tìm thấy ở Gia Lai, Thảo vẫn mơ hồ lúc ảo, lúc thật, trong người có 1 lá bùa và 1 vé xe giường nằm…

>>> Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng?

>>> Bắc Ninh: Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng

Như thông tin đã đưa, thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng được tìm thấy tại Gia Lai sau hơn 2 ngày mất liên lạc với gia đình. Được biết, thai phụ mất tích đã "mẹ tròn con vuông", em bé và mẹ đang được theo dõi sức khỏe tại Trung tâm y tế TP. Pleiku (Gia Lai).

Anh Thế Anh, chồng chị Thảo - thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng cho biết, sau khi nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (22 tuổi, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) sinh con tại Trung tâm y tế TP. Pleiku (Gia Lai), trong ngày 6/12, anh và người thân của chị đã vào đến nơi.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Phát hiện lá bùa đáng ngờ 001

Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng đã sinh con an toàn tại Gia Lai

Trước đó, chị Thảo bị mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Anh Thế Anh cũng chính là người đăng tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ đồng thời trình báo đến cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc chị Thảo được tìm thấy tại Gia Lai - cách nhà hơn 1000km khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, đến thời điểm hiện tại, gia đình vẫn chưa biết lý do tại sao chị Thảo lại mất tích và sinh con tại Gia Lai?

Trao đổi về tình hình của vợ con, anh Thế Anh cho biết: "Vợ tôi đang nằm trong viện, sức khoẻ còn yếu sau sinh và có chút bất ổn về tâm lý nên chưa thể hỏi rõ ngọn nguồn sự việc được. Các bác sĩ nói vợ tôi đẻ được 2 ngày rồi, con trai nặng 3,6kg".

Đồng thời, chồng của thai phụ mất tích khi đi khám gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí, cộng đồng mạng đã đưa tin giúp gia đình tìm thấy vợ con.

Chồng thai phụ mất tích nói: "Qua kiểm tra trên Bệnh viện thành phố Gia Lai thì có 2 người đàn bà đưa vợ tôi đến và dùng mọi giấy tờ của người khác. Vợ tôi vẫn mơ hồ lúc ảo lúc thật, trong khi đó mọi người có tìm thấy 1 lá bùa,1 vé xe giường nằm trong người Thảo. Thêm thông tin của bác sĩ ở viện, người đàn bà đó 2-3h sáng hay loanh quanh và hỏi thăm đẻ chưa… khả nghi chờ xuất được viện rồi đưa đi. Chính vì vậy gia đình đã báo cơ quan công an để điều tra".

Trao đổi về tình hình sức khỏe của sản phụ Thảo, đại diện Trung tâm Y tế TP. Pleiku cũng cho biết, chị Thảo đã sinh nở vào 12h trưa ngày 3/12 và hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, vị này cho hay, chị Thảo nhập viện trong điều kiện đang sắp sinh nở. Thời điểm trên, do sức khỏe yếu nên chị Thảo được 1 người phụ nữ đi cùng đứng ra hoàn thiện thủ tục nhập viện.

Tuy nhiên, thông tin trên chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, ghi thông tin sản phụ là Nguyễn Thị Thảo, 19 tuổi, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai.

Đại diện Trung tâm Y tế TP. Pleiku thông tin: "Khi kiểm tra, chúng tôi thấy thông tin trùng khớp nên tiến hành cho thai phụ nhập viện và sinh nở như bình thường chứ không hề biết đây thông tin cá nhân của sản phụ không khớp với giấy tờ".

Hiện vụ việc vẫn được các cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ. 

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Thảo cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Phát hiện lá bùa đáng ngờ 002

Qua xác minh từ hình ảnh của camera, thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng được phát hiện đã bắt taxi từ Bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó mất tích.Gia đình cho biết, thời điểm bỏ đi, chị Thảo đã quá lịch đẻ dự kiến 3-4 ngày.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-thai-phu-mat-tich-khi-di-kham-cung-me-chong-phat-hien-la-bua-dang-ngo-588903.html

Theo: Petrotimes