Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Đã sinh con tại Gia Lai được 2 ngày

Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Gia Lai, đã hạ sinh bé trai nặng 3,6kg được 2 ngày.

>>> Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng?

>>> Bắc Ninh: Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng

Liên quan đến vụ thai phụ mất tích khi đi khám thai tại Bắc Ninh, sáng ngày 6/12, anh Bùi Thế Anh (chồng của thai phụ) thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là chị Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai. Chị Thảo liên lạc về gia đình thông báo đã sinh con và hiện đang được chăm sóc chu đáo.

"Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: 'vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6'... Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai", chồng của thai phụ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Đã sinh con tại Gia Lai được 2 ngày 001

Thai phụ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh cùng chồng

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) cho biết, đêm ngày 5/12, con trai ông vẫn đang lang thang trên đường đi tìm vợ thì bất ngờ nhận được điện thoại của vợ thông báo về sự việc. Anh Thế Anh liền vội vàng về nhà thông báo cho gia đình. 

Ngay sau đó, gia đình ông Bình bàn bạc, thống nhất, trong sáng ngày 6/12, chồng, mẹ chồng, mẹ đẻ của chị Thảo và người thân sẽ bay vào Gia Lai để đón hai mẹ con thai phụ về. Về nguyên nhân chị Thảo vào Gia Lai để sinh con gia đình vẫn chưa lý giải được.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Đã sinh con tại Gia Lai được 2 ngày 002

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng thai phụ) chia sẻ về việc đã tìm thấy con dâu và cháu nội

Trước đó, sáng ngày 2/12, thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để thăm khám thai trước sinh. Khoảng 9h, chị Thảo có bảo mẹ chồng ngồi chờ để đi vệ sinh. Tuy nhiên, một lúc lâu sau đó không thấy con dâu quay trở lại nên mẹ chồng đã đi tìm nhưng không phát hiện được tung tích của chị Thảo.

Nghĩ con dâu về bên ngoại, mẹ chồng chị Thảo tiếp tục thông báo với gia đình thông gia để tìm kiếm nhưng không có thông tin gì.

Được biết, trước khi mất tích, chị Thảo cũng không có xích mích gì với ai. Bản thân chị cũng hoàn toàn bình thường, không mắc các bệnh về vấn đề thần kinh.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng đồng thời cầu cứu cộng đồng mạng nhờ giúp đỡ, tìm kiếm thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-thai-phu-mat-tich-khi-di-kham-cung-me-chong-da-sinh-con-tai-gia-lai-duoc-2-ngay-588875.html

Theo: Petrotimes