Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng?

2 ngày sau vụ việc thai phụ mất tích khi đi khám, người chồng đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm.

>> Nữ y tá cho thai phụ 17 tuần uống nhầm thuốc phá thai  

>> Vượt 20km đường rừng đi cấp cứu, thai phụ đau lòng vì mất con

>> Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

Như thông tin đã đưa, ngày 2/12, MXH xôn xao thông tin thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng. Theo đó, thai phụ mất tích được xác định là Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), mất tích bí ẩn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh), trong lúc chờ sinh.

Đã 2 ngày trôi qua, hiện gia đình vẫn chưa có tung tích gì về chị Thảo khiến ai nấy cũng không khỏi sốt ruột. Mới đây, người chồng đau đớn viết tâm thư cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm vợ và con mình.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị Thảo đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng để được hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích của thai phụ này.

Quá lo lắng cho sự an toàn của vợ và bất lực bởi gia đình đã huy động mọi nguồn lực để tìm kiếm nhưng không có chút manh mối, chồng chị Thảo đã khẩn cầu các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông và cộng đồng mạng hỗ trợ để gia đình sớm tìm thấy chị Thảo.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng? 001

Thai phụ mất tích khi đi khám tại Bắc Ninh và chồng

Chồng chị Thảo đau đớn cầu cứu trên mạng xã hội: "Hôm nay ngày 04/12, sau 55 giờ kể từ khi vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo đang mang bầu mất tích đến giờ vẫn chưa có bất kì 1 thông tin nào.

Gia đình, anh em, bạn bè đã cùng lực lượng công an mong mỏi và tìm kiếm đến quên ăn quên ngủ bằng 100% sức lực của mình nhưng vẫn không có 1 chút thông tin gì.

Gia đình cầu cứu và kính mong cộng đồng mạng, báo đài và các đơn vị truyền thông đại chúng và người dân hãy giúp đỡ để giúp gia đình chúng tôi được đoàn tụ. Gia đình xin chân thành cảm ơn!".

Trong khi đó, vào ngày thai phụ mất tích khi đi khám, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1975, trú tại thôn Thọ Đức, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) -  cha ruột của thai phụ mất tích cho biết, con gái ruột của ông là cháu Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), vừa mất tích bí ẩn khi đi chờ sinh. Gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong để được hỗ trợ tìm kiếm.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng? 002

Chân dung thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh

Theo lời kể của ông Toàn, vào khoảng 8h sáng, ngày 2/12, Thảo được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh: "Theo ngày tính toán và dự kiến thì cháu đã quá ngày sinh rồi nên đến bệnh viện thăm khám để chờ sinh đẻ. Khi chuẩn bị đến giờ vào khám thì cháu bảo 'con đi vệ sinh tí'. Nhưng mẹ chồng cháu đợi khoảng 15 phút, bệnh viện gọi vào khám nhưng cháu chưa vào thì mẹ cháu mới đi tìm con nhưng không thấy.

Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng? 003

Hình ảnh trích xuất camera tìm kiếm thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh

Sau đó, gia đình đã nhờ bệnh viện check camera an ninh thì thấy cháu nó đã đi ra cổng mất rồi, từ khi ra cổng, cháu mất tích đến nay chưa tìm được. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong nhưng chưa tìm được.

Cũng theo lời của bố đẻ thai phụ bị mất tích khi đi khám, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và chung sống hạnh phúc. Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng. Bố mẹ chồng cũng sống tình cảm, tâm lý với con cái.

Trao đổi về vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo về vụ việc. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm chị Thảo - thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng tại Bắc Ninh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-thai-phu-mat-tich-khi-di-kham-dong-thai-moi-cua-nguoi-chong-588700.html

Theo: Petrotimes