Vụ thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói ở Yên Bái: Triệu tập 1 đối tượng

Liên quan tới vụ việc thi thể nữ 17 tuổi bị trói tay chân ở Yên Bái, cơ quan chức năng cho biết đã triệu tập một người đàn ông có liên quan để lấy lời khai.

Tìm thấy thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nghi bị hãm hiếp rồi giết

Kết hôn được 22 ngày, cụ ông 78 đòi ly hôn người vợ 17 tuổi

Liên quan tới vụ việc thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, cơ quan chức năng xã Tà Xi Láng cho biết hiện đã triệu tập một người đàn ông có liên quan tới vụ việc trên để lấy lời khai. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này có đi ngang qua hiện trường khi xảy ra vụ việc.

Cơ quan chức năng tiết lộ, người đàn ông bị triệu tập sinh năm 1987, theo thông tin ban đầu người này đã có gia đình và có một người con và thường xuyên đi qua lại khu vực xảy ra vụ việc để vào rừng.

Vụ thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói ở Yên Bái: Triệu tập 1 đối tượng

Trước đó, UBND và Công an xã Tà Xi Láng nhận tin báo của người dân phát hiện một cô gái trẻ chết bên bìa rừng trong tình trạng tay chân đều bị trói. Nạn nhân trong vụ việc được xác định là Sùng Thị S., cô gái bị nghi sát hại trong tình trạng tay chân bị trói và có nhiều khả năng đã bị cưỡng bức trước khi chết, nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn và đã kết hôn.

Theo người dân địa phương, nạn nhân cùng chồng thường đi chợ sớm vào rạng sáng. Sáng ngày 7/11, chồng nạn nhân đi chợ sớm và để vợ tự về nhà một mình thì bị nghi sát hại.

Khu vực phát hiện xác của nạn nhân không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ vụ việc.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp