Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ

Sau khi xảy ra vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7, tại khu vực hiện trường bất ngờ xuất hiện một người tự xưng là ban quản lý cấm không cho ai chụp ảnh hiện trường.

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại

>>> Tìm thấy thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nghi bị hãm hiếp rồi giết

Liên quan đến vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7, đến hơn 19h tối 8/11, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân nữ có phần đầu và thân lìa nhau tại giếng trời block B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM).

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ 1

Tại khu vực hiện trường, xe cứu thương cũng đã được điều đến chờ công tác khám nghiệm hoàn thành và thực hiện các công đoạn cuối cùng.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ 2

Theo ghi nhận tại chung cư quận 7, TP HCM, kể từ thời điểm sự việc được phát hiện xác chết không đầu, phía chung cư đã cất cử nhiều bảo vệ túc trực xung quanh. Đặc biệt, khoảng gần tối ngày 8/11 xuất hiện một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần short màu cam tự xưng là ban quản trị chung cư.

Điều kỳ lạ là khi thấy người theo dõi hiện trường giơ máy chụp hình lên, đối tượng này lao nhanh đến công kích và có hành động xô người đến theo dõi ra ngoài dù khu vực đứng quan sát cách rất xa hiện trường. Thậm chí, người này còn đưa ra lý do là: "Chung cư là tài sản của người mua thì người mua có quyền không cho chụp hình".

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ 3

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ

Sau đó, người đàn ông này còn dùng điện thoại livestream vào thẳng mặt người dân hiếu kỳ đến theo dõi và quay lại biển số xe của họ. Không chỉ người đàn ông này có hành vi lạ, hành động này có sự hỗ trợ của một số bảo vệ chung cư.

Một nguồn tin cho biết, vụ việc xác chết không đầu ở quận 7, TP HCM được phát hiện ở khu vực giếng trời tầng 3, block B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Người chết được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, phần thân chỉ mặc đồ lót màu đen. Sau khi xảy ra vụ việc chấn động này, tầng 3 của chung cư đã tạm thời được phong tỏa.

Hiện công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ 4

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ 5

Sau khi nghe thông tin sự việc, một số người dân sống tại tòa nhà đã xuống tầng trệt để theo dõi và bàn tán, đa số đều thể hiện sự bất ngờ và hoang mang sợ hãi.

Chị H., một cư dân tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình cho biết, ngay khi nghe tin phát hiện thi thể chị đã chạy xuống xem. Khi thấy máu loang lổ khắp lan can, chị rất sợ hãi. 

Còn chị H.T cũng cho biết, nạn nhân bị rơi từ trên cao xuống và cùng block với mình. Nữ cư dân chia sẻ: "Chị đó còn trẻ với cũng xinh lắm. Chết mà áo bị vướng lại ở tầng khác, thương tâm...".

Ngoài những người sống ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, rất nhiều người hiếu kỳ từ xa đến cũng tập trung rất đông tại khu vực đường D4, trước hiện trường.

Như thông tin đã đưa, khoảng 14h30 ngày 8/11 Công an phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM) nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể bị đứt lìa đầu và thân tại khu vực giếng trời chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7). Một phần tường gần đó cũng dính đầy vết máu nghi do xác chết không đầu chạm vào.

Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy nạn nhân trong tình trạng đầu một nơi, xác một chỗ. Trên người mặc đồ lót màu đen, chiếc quần dài bị kéo tụt xuống dưới.