Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va chạm với ống thông gió

Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7 là do nạn nhân va vào các vật trong ống thông gió nên bị lìa đầu

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Đội điều tra công bố nguyên nhân bất ngờ

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại

Liên quan đến vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7, cụ thể là chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM), sáng 10/11 Công an TP HCM đã có thông tin chính thức về vụ việc. Nạn nhân trong vụ việc là chị N.T.A.T. (33 tuổi), cư trú tại một căn hộ thuộc tầng 31, block B của chung cư với cháu và em gái.

Theo thông tin từ cơ quan chức nắng, nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương,có vật va đập mạnh vào thân người. Nguyên nhân cơ thể không nguyên vẹn là do bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va chạm với ống thông gió 1

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, chị T. có tiền sử trầm cảm từ năm 2013, gần đây xảy ra bất thường về tâm lý và từng đi điều trị. Nhiều lần, chị nói với người nhà ý định tự tử.

Vào khoảng 14 giờ ngày 8/11, em gái chị T. không thấy nạn nhân nên đi tìm kiếm khắp nơi, không lâu sau đó, em gái nạn nhân vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7 nhận được tin báo phát hiện người phụ nữ tử vong tại giếng trời lầu 3.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va chạm với ống thông gió 2

Như thông tin đã đưa, khoảng 14h30 ngày 8/11 Công an phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM) nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể bị đứt lìa đầu và thân tại khu vực giếng trời chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7). Một phần tường gần đó cũng dính đầy vết máu nghi do xác chết không đầu chạm vào.

Người chết được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, phần thân chỉ mặc đồ lót màu đen. Sau khi xảy ra vụ việc chấn động này, tầng 3 của chung cư đã tạm thời được phong tỏa.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va chạm với ống thông gió 3

Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy nạn nhân trong tình trạng đầu một nơi, xác một chỗ. Trên người mặc đồ lót màu đen, chiếc quần dài bị kéo tụt xuống dưới. 

Trước đó, vào ngày 8/11, tại khu vực chung cư quận 7 xuất hiện một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần short màu cam có hành động lạ khi tự xưng là ban quản trị chung cư và liên tục công kích những người đến theo dõi ra ngoài dù khu vực đứng quan sát cách rất xa hiện trường. Người này còn đưa ra lý do là: "Chung cư là tài sản của người mua thì người mua có quyền không cho chụp hình".

Sau đó, người đàn ông này còn dùng điện thoại livestream vào thẳng mặt người dân hiếu kỳ đến theo dõi và quay lại biển số xe của họ. Không chỉ người đàn ông này có hành vi lạ, hành động này có sự hỗ trợ của một số bảo vệ chung cư.