Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại

Liên quan đến vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7, nhiều cư dân ở đây vẫn cảm thấy rùng mình và hoang mang tột độ khi phát hiện sự việc.

Lào Cai: Khởi tố đối tượng giết người, hiếp dâm người khuyết tật

Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

Như đã đưa tin trước đó, chiều 8/11 người dân sinh sống trong chung cư quận 7 đã phát hiện xác chết không đầu ở khu vực giếng trời của tòa nhà. Thi thể nạn nhân trong tình trạng trên người chỉ mặc đồ lót màu đen, chiếc quần dài bị tụt xuống phía dưới. Theo khám nghiện hiện trường xác định xác chết không đầu này bị rơi từ trên cao xuống do bức tường xung quanh bị dính rất nhiều máu. 

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại 1

Tòa chung cư quận 7, nơi phát hiện xác chết không đầu 

Nạn nhân là nữ, hiện chưa có thông tin cụ thể về tên tuổi, địa chỉ sinh sống. Để tiến hành điều tra, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực tầng 3 khu chung cư quận 7. Đồng thời, để phục vụ công tác nghiệp vụ, công an khuyến cáo người dân lên tầng 3 không đi bằng thang máy mà sử dụng lối cầu thang bộ. 

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại 2

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực tầng 3 

Khi được hỏi về vụ việc xác chết không đầu ở chung cư, nhiều người dân ở đây cho hay. Nạn nhân là một phụ nữ khoảng 40 tuổi, bị rơi từ trên cao xuống giếng trời tầng 3. Anh H, một nhân chứng của vụ án hoảng hốt kể lại: "Khi phát hiện sự việc, tôi ở tầng 33 bắt thang máy xuống xem, thấy thi thể người này không có đầu, phần cơ thể cách phần đầu khoảng vài mét, xung quanh có vết máu". Cũng theo anh H, sự việc này cũng chưa biết là tai nạn hay nạn nhân bị giết hại. Dù sao việc có một xác chết không đầu xuất hiện trong tòa chung cư cao tầng cũng khiến người dân hoang mang. 

Khi cơ quan chức năng đến phong tỏa hiện trường, nhiều người dân đã hiếu kỳ đến xem.

Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Nhân chứng rùng mình kể lại 3

 Hiện tại thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa ra ngoài.

 

Theo: T.B/ Tổng hợp