Vũng Tàu: Tìm thấy thi thể người phụ nữ 'mất tích' khi tập thể dục cùng chồng

Thi thể của Nh. - người mất tích khi tập thể dục cùng chồng, đã được tìm thấy tại hồ Đá Bàng.

Đồng Nai: Nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội

Giả làm Grab giao trà sữa giết mẹ bạn gái, lĩnh án 16 năm tù

Trong sáng 30/12, công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ nghi "mất tích" khi đang đi tập thể dục cùng chồng.

Theo đó, nạn nhân là chị Trần Thị Ngọc Nh (SN 1980, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức), rạng sáng ngày hôm nay được tìm thấy ở hồ Đá Bàng (thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

"Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cho thấy không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong. Hiện thi thể cũng được bàn giao lại cho gia đình nạn nhân." - cơ quan công an Châu Đức thông tin

Vũng Tàu: Tìm thấy thi thể người phụ nữ 'mất tích' khi tập thể dục cùng chồng

Hiện trường nơi nạn nhân tập thể dục cùng chồng

Trước đó, vào sáng sớm ngày 29/12,  chị Nh cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thì bỗng dưng mất tích. Theo lời người chồng, trong lúc tập thể dục, anh xuống dưới chân hồ cách nơi chị Nh đứng khoảng 20 m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi. Sau đó, anh khi trở lên thì không thấy chị Nh đâu.

Nghĩ vợ đi về trước, anh về nhà thì tá hỏa khi không thấy chị Nh đâu, nên hô hoán mọi người ra hồ Đá Bàng tìm kiếm. Ngay khi nhận được thông báo, các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường phối hợp tìm kiếm, điều tra vụ việc.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, hàng ngày họ vẫn thấy vợ chồng chị Nh sau khi đi cạo mủ cao su về thường đi tập thể dục ở con đường làng trước nhà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vung-tau-tim-thay-thi-the-nguoi-phu-nu-mat-tich-khi-tap-the-duc-cung-chong-592999.html

Theo: Petrotimes