Xe Fortuner mất lái lao sang làn đối diện, đâm chết tài xế xe thư báo

Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên Quốc lộ 5 tối hôm qua ngày 13/11, chiếc xe Fortuner mất lái đã lao sang làn đối diện và đâm tử vong tại chỗ một tài xế xe tải.

Tai nạn hy hữu: Xe tải húc đổ cầu vượt, xe con đi sau 'ăn đủ'

Xe khách tai nạn chắn ngang đường, cầu Sài Gòn tê liệt nhiều giờ

Một vụ tai nạn nghiêm trọng do chiếc Fortuner mất lái vừa xảy ra vào tối qua ngày 13/11 trên Quốc lộ 5 đoạn qua tỉnh Hưng Yên. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 10 phút tại Km 16+180 thuộc địa phận xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm.

Vào thời điểm kể trên, một chiếc Fortuner mang biển số Hưng Yên đang lưu thông trên hướng Hà Nội đi Hải Phòng đã bất ngờ chệch lái, đâm qua rải phân cách cứng giữa đường sau đó đâm trực diện vào một chiếc xe tải đang di chuyển ở làn đối diện.

Xe Fortuner mất lái lao sang làn đối diện, đâm chết tài xế xe thư báo

Hiện trường của vụ tai nạn với chiếc xe thư báo và xe Fortuner vẫn "dính chặt" vào nhau.

Vụ va chạm xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế xe tải không kịp phản ứng và tử vong tại chỗ, hai người khác cũng bị thương nặng trong vụ việc. Vụ tai nạn cũng khiến Quốc lộ 5 đoạn qua khu vực này bị tắc nghẽn nghiêm trọng, cơ quan chức năng vừa phải tiến hành phân luồng, phân tuyến cho phương tiện, vừa phải tham gia đo đạc, lập biên bản hiện trường và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt.

Tại hiện trường, chiếc xe Fortuner đã bị lật nghiêng, đầu xe hư hỏng nặng, cả hai túi khí ở hàng ghế đầu trong xe đều đã tung. Trong khi đó chiếc xe tải vốn là xe thư báo bị hư hỏng biến dạng ca-bin sau cú va chạm quá mạnh.

Cơ quan chức năng hiện đang điều tra nguyên nhân của vụ việc, tuy nhiên không loại trừ khả năng chiếc Fortuner đã bị nổ lốp khi đang di chuyển ở tốc độ cao dẫn đến mất lái đột ngột. Trong những pha tai nạn do xe của làn đối diện lao qua đường như thế này, các tài xế bị đâm dường như không có chút cơ may nào để có thể né tránh khỏi một cú va chạm thảm khốc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xe-fortuner-mat-lai-lao-sang-lan-doi-dien-dam-chet-tai-xe-xe-thu-bao-584987.html

Theo: Petrotimes