Xét nghiệm COVID-19 cho người Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City

Cơ quan chức năng đã phong tỏa để xét nghiệm Covid-19 cho một người Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City (Hà Nội).

Hà Nội: Đình chỉ Phòng khám Raffles Medical - nơi bệnh nhân Covid-19 là chuyên gia Nhật đến khám trước khi tử vong

TP Hải Dương trở thành ổ dịch mới phức tạp hơn cả ổ dịch Cẩm Giàng

Trưa ngày 17/2, đại tá Lê Đức Hùng - Trưởng Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại căn hộ chung cư Goldmark City (số 136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm).

Cụ thể, thông tin điều tra sơ bộ cho thấy, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc 47 tuổi, ở một mình tại chung cư. Khoảng 9 giờ sáng nay, bạn của người này đến chúc Tết nhưng gọi cửa không được đã thông báo tới ban quản lý tòa nhà.

Xét nghiệm COVID-19 cho người Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City

Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau đó, bảo vệ lên gọi cửa nhiều lần không được, đã mở cửa vào và phát hiện chủ căn hộ đã tử vong. Sự việc được thông báo tới chính quyền địa phương để phối hợp giải quyết.

Theo đại diện Ban quản lý chung cư, ngay sau khi phát hiện cư dân tử vong, chính quyền sở tại đã tổ chức phong tỏa tòa nhà tạm thời để làm rõ nguyên nhân, đồng thời tiến hành các biện pháp y tế cần thiết.

"Bước đầu, lực lượng Công an kết luận người này tử vong do đột quỵ và đang tiến hành xét nghiệm thêm Covid-19. Người bảo vệ mở cửa vào kiểm tra đã được cách ly và không còn ai khác có  tiếp xúc với người xấu số", đại diện Ban quản lý Chung cư Goldmark chia sẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xet-nghiem-covid-19-cho-nguoi-han-quoc-tu-vong-tai-chung-cu-goldmark-city-600303.html

Theo: Petrotimes