Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc

Tại phiên tòa xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi, nạn nhân rơi nước mắt nhớ lại giây phút bị làm nhục tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

>>>> Nạn nhân vụ chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Sẽ xem xét thái độ của hai bị cáo

>>>> Bắc Ninh: Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện và nhân viên

>>>> Vụ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Bắt giam nhân viên 'Nhắng nướng'

Sáng ngày 2/10, TAND TP. Bắc Ninh đã tổ chức xét xử lưu động vụ chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi. Rất đông người dân tại Bắc Ninh và các vùng lân cận đã đến xem phiên xét xử này.

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 1

Gần 8h cùng ngày, Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, SN 1973, trú tại tổ 7, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) và Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại Bồ Lý, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) - nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện được cảnh sát dẫn giải đến tòa trước sự hiếu kỳ của rất đông người dân và sự quan tâm của báo chí.

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 2

Đúng 8h, chủ tọa phiên tòa bắt đầu công bố bắt đầu đến giờ làm việc. Sau khi đại diện VKS đọc lại cáo trạng, chủ tọa hỏi lại về việc các bị cáo có ý kiến gì không, tất cả đều trả lời không.

Sau khi nghe xong bản cáo trạng, chị Dương Thị Hiền - nữ khách hàng bị chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt quỳ xuống xin lỗi trình bày không có ý kiến gì. Khi được tòa hỏi, chị Hiền nhớ lại giây phút bị làm nhục và rơi nước mắt. Người phụ nữ kể lại những tình tiết trước đó bị hại cùng người bạn phát hiện trong món ăn có hiện tượng lạ... đồng thời chị Hiền thừa nhận có đăng thông tin về cảnh báo thực phẩm không an toàn cho bạn bè biết và muốn lời xin lỗi, tuy nhiên sự việc không được quán nướng giải quyết. 

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 3

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 4

Đối với đề nghị xem xét hình phạt cho cả hai bị cáo, chị Hiền cho rằng sau khi xảy ra sự việc Thiện đã thành khẩn nhận lỗi, gia đình bị cáo cũng rất quan tâm nên bị hại mong muốn HĐXX xem xét. Bên cạnh đó, chị Hiền cho biết ngay sau khi vụ việc xảy ra, bên phía gia đình bị cáo có đến thăm hỏi và bồi thường 5 triệu. Nhưng số tiền 5 triệu là do vợ của bị cáo quá nhiều lần đến tận nhà tha thiết mong được hỗ trợ thuốc thang.

Về phía Hội thẩm nhân dân cho rằng, bị cáo Nguyễn Văn Thiện đã làm xấu hình ảnh của mình và chính thương hiệu quán mình. Vị đại diện Hội thẩm nhân dân đưa ra lời khuyên lẽ ra bị cáo phải dùng chính hình ảnh đẹp, đạo đức kinh doanh để xây dựng thương hiệu. Sau đó ông khuyên bị cáo nếu chấp hành án xong thì trở về công việc cũ với một doanh nhân tử tế hơn.

Khi được hỏi, bị cáo Thiện thành khẩn nhận lỗi sai trái, các tình tiết trong cáo trạng đều đúng với những diễn biến trước đó. Đặc biệt, Thiện nhận thấy hành vi bắt nữ khách hàng quỳ là làm nhục nên rất ân hận. Đối với Vân là nhân viên cũng thừa nhận vai trò đồng thuận với ông chủ.

Một số hình ảnh tại phiên tòa xét xử vụ chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi sáng ngày 2/10:

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 5

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 6

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 7

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 8

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 9

Xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ xuống xin lỗi: Nạn nhân vừa khóc vừa kể lại vụ việc 10

 

Theo: HN/ Tổng hợp