Xót xa cảnh 3 bé trai đạp xe từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ

3 bé trai đạp xe hơn 300km từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ, trong túi chỉ có 55 nghìn đồng, ăn bánh mỳ và ngủ vệ đường.

Bé sơ sinh 2 ngày tuổi bị bỏ rơi cạnh nhà dân

Bé 4 tuổi phải nhập viện khẩn cấp khi chơi cầu trượt tại một trường mầm non Hà Nội

Trong ngày 8/12, công an huyện Tân Phú (Cà Mau) cho biết, 3 bé trai trên địa bàn được cho là mất tích đã được tìm thấy ở TP.HCM.

Cụ thể, 3 bé trai gồm Đỗ Nhật H. (11 tuổi), Phan Văn Ng. (12 tuổi) và Phan Văn H. (14 tuổi), đều là học sinh trường THCS Tân Hưng Tây, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân. Lực lượng chức năng đã tìm thấy các em vào rạng sáng 7/12 ở vị trí cách nhà 300km, sau 5 ngày mất tích.

Xót xa cảnh 3 bé trai đạp xe từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ

3 bé trai đi tìm cha mẹ

Theo các thông tin ban đầu, cha mẹ của 3 bé trai trên đều đi làm công nhân ở TP.HCM do hoàn cảnh khó khăn, 3 em ở với bà nội. Do quá nhớ cha mẹ, vào ngày 1/12, 3 em giấu gia đình, đạp xe đi tìm cha mẹ. Khi đi, trong túi 3 bé trai chỉ có 55.000 đồng.

Tới ngày 7/12, các bé trai đã đến nơi trọ của cha mẹ ở quận Tân Bình, TP.HCM. Tuy nhiên, thời điểm này cha mẹ các em đã đi ngược về Cà Mau để tìm con. Khi được lực lượng chức năng tìm thấy, các em chỉ còn 2 ổ bánh mì, 1 trái dưa leo và 1 chai nước.

Khi được hỏi, các em hồn nhiên nói rằng trên đường đi chỉ ăn bánh mì và dưa leo, ngủ thì mệt đâu ngủ đó, ngay bên vệ đường. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, một chiếc xe đạp đã bị hỏng nên các em đã bỏ lại. Sau đó, 3 em được đưa về quê vào tối ngày 7/12 và gặp lại cha mẹ của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-canh-3-be-trai-dap-xe-tu-ca-mau-len-tphcm-tim-cha-me-589215.html

Theo: Petrotimes