Yên Bái: Nhảy cầu tự tử ngày Valentine rồi... tự bơi vào bờ

Một nam thanh niên sau khi nhảy cầu Thác Bà xuống sông Đà để tự tử, đã tự bơi vào bờ an toàn.

Yên Bái: Đăng tin 'toang quả tay vịn', thiếu nữ bị xử phạt 5 triệu đồng

Yên Bái: Điện thoại phát nổ khi đang sạc, thiếu niên 15 tuổi dập nát 2 bàn tay, bị thương vùng mặt

Theo các nguồn tin từ người dân địa phương, vào khoảng 15h ngày Valentine (14/2), khi đang lưu thông tại khu vực cầu Thác Bà (thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) thì phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, điều khiển một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda đến gần giữa cầu thì bỏ lại, nhảy xuống sông Đà tự tử.

Do sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên người dân đã không kịp ngăn lại. Ngay lập tức, những người có mặt tại hiện trường đã thông báo cho cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm và cứu nam thanh niên.

Yên Bái: Nhảy cầu tự tử ngày Valentine rồi... tự bơi vào bờ

Thư tuyệt mệnh được để lại hiện trường của nam thanh niên

Tại chiếc xe máy, những giấy tờ để lại cho thấy người này tên H.V.C. (ở thôn 3 Phai Thao, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Ngoài tài liệu tùy thân, nam thanh niên còn để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung: “không đáp ứng đủ điều kiện nuôi vợ và dưỡng con” nên đã nhảy cầu để "xóa tội lỗi" .

Đáng chú ý, trong khi người dân còn đang đợi lực lượng chức năng có mặt để ứng cứu, nam thanh niên này đã tự bơi vào bờ an toàn. Diễn biến này khiến ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm.

Ở một diễn biến liên quan, cơ quan lãnh đạo thị trấn Thác Bà cho biết nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự bơi vào bờ và sống sót.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/yen-bai-nhay-cau-tu-tu-ngay-valentine-roi-tu-boi-vao-bo-600083.html

Theo: Petrotimes