Bốn trang web chuyển đổi YouTube sang MP3 mà bạn cần biết

Ngày nay bạn không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi YouTube sang MP3 nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng bốn trang web sau đây.

>>> MV 'Hoa hải đường' của Jack đứng top 1 Youtube Việt Nam

>>> Sắp bùng nổ cuộc đối đầu gay cấn giữa YouTube Shorts với TikTok

Chuyển đổi YouTube sang MP3 là theo tác tách một đoạn âm thanh từ một video trên Facebook. Thay vì phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi sang MP3, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thao tác này bằng những trang web sau:

1: Chuyển đổi YouTube sang MP3 bằng Dirpy.com 

đây là một trong những chuyển đổi YouTube sang MP3 khá đơn giản và dễ dàng. Để thực hiện chuyển đổi sang file MP3, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Dripy.com rồi dán địa chỉ của video cần chuyển đổi vào ô trống tìm kiếm và sau đó nhấn Dirpy để tải về.

Bốn trang web chuyển đổi YouTube sang MP3 mà bạn cần biết 1

2: Chuyển đổi YouTube sang MP3 thông qua Yout.com

 

Với công cụ này, để chuyển đổi YouTube sang MP3, bạn có thể chọ một trong hai cách sau:

Cách 1: Bạn có thể truy cập vào trang web Yout.com rồi dán địa chỉ video vào thanh tìm kiếm của trang sau đó chờ hệ thống xử lý chuyển đổi nhấn tải về.

Cách 2: Mở đoạn video YouTube muốn chuyển đổi sang MP3. Tại đây, ta click vào thanh địa chỉ rồi xoá chữ ube và nhấn Enter. Lúc này trình duyệt web sẽ tự chuyển hướng bạn đến trang Yout để tải file MP3 về máy.

Bốn trang web chuyển đổi YouTube sang MP3 mà bạn cần biết 2

3: Công cụ ConvertMeMp3.com chuyển đổi YouTube sang MP3

Trang web này cũng có thao tác khá đơn giản như những trang web trên. Bạn chỉ cần dán URL video YouTube muốn chuyển đổi rồi chọn chất lượng âm thanh. Sau đó, bạn nhấn Create MP3 để bắt đầu chuyển đổi sang MP3. Cuối cùng chọn Tải về MP3 để hoàn tất.

Bốn trang web chuyển đổi YouTube sang MP3 mà bạn cần biết 3

4:  Chuyển đổi YouTube sang MP3 bằng trang web MP3Fiber

Trang web này cho phép bạn chuyển đổi tất cả các video trên YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Việc bạn cần làm là dán địa chỉ video muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó chọn các định dạng âm thanh mà mình muốn. Cuối cùng bạn nhấn Covert để kết thúc.

Bốn trang web chuyển đổi YouTube sang MP3 mà bạn cần biết 4

 

Theo: TT/Tổng Hợp