CSGT miền Tây trình làng dàn 'siêu mô tô', cư dân mạng không khỏi trầm trồ

Hình ảnh CSGT ở miền Tây đi tuần tra bằng BMW R 1250 GSA đã khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Đua xe mô tô kéo - bộ môn thể thao mạo hiểm có thật

Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy

Gần đây, hình ảnh các chiến sĩ CSGT ở miền Tây sử dụng siêu mô tô BMW R 1250 GSA để tuần tra đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy sự ngưỡng mộ cũng như dự đoán ngày tàn cho các "Racing Boy" (những thanh niên chạy xe không đội mũ, xe lạng lách, nẹt pô) đã tới rồi.

Khi hình ảnh của dàn siêu mô tô lăn bánh trên đường được đăng tải, cộng đồng mạng đã đưa ra lời khuyên chân thành nhất  tới những thanh niên có niềm đam mê "bóp côn xé gió" trái phép, "CSGT đã được trang bị siêu xe, các anh không còn hiền để dễ dàng “thông chốt” như trước nữa".

CSGT miền Tây trình làng dàn 'siêu mô tô', cư dân mạng không khỏi trầm trồ 001

Khủng long con BMW R 1250 của CSGT

Lời cảnh báo trên hoàn toàn là có cơ sở, bởi các siêu mô tô được đánh giá là đáp ứng nhu cầu tuần tra của CSGT trên mọi địa hình, từ đường đô thị, trên cao tốc và cả những cung đường xấu. "Theo giới đam mê mô tô, chiếc BMW R 1250 GSA nêu trên dung tích đến 1.254 phân khối, công suất tối đa đến 136 mã lực thì các loại xe khác như Wave, Exciter... khó thoát được một khi bị truy đuổi", một cư dân mạng bình luận.

Theo các thông tin từ lực lượng chức năng, dàn xe BMW R 1250 đang gây sốt trên mạng xã hội là của Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp. Thượng tá Thái Viết Vũ - Trưởng phòng CSGT cho biết, lực lượng CSGT tiếp nhận dàn xe này vào tháng 11/2020, sau gần 1 năm đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp xét duyệt và cấp kinh phí. Dàn xe tham gia nhiệm vụ phòng, chống đua xe trên địa bàn và phục vụ công tác dẫn đường trong các dịp lãnh đạo cấp cao của TW về địa phương công tác.

CSGT miền Tây trình làng dàn 'siêu mô tô', cư dân mạng không khỏi trầm trồ 002

Dàn xe Yamaha FJR1300 của CSGT An Giang

"Từ lúc trang bị xe tới nay, công tác phòng, chống đua xe trên địa bàn hiệu quả thấy rõ. Đúng là các đối tượng đua xe gặp mấy xe này của anh em truy đuổi thì chỉ có “khóc thét” như thông tin trên mạng xã hội đã đăng. Xe đấu của nhóm đua xe cỡ nào thì CSGT cũng xử lý được. Dòng xe này rất linh hoạt, anh em xoay trở rất nhanh nên rất hiệu quả." - Thượng tá Vũ chia sẻ

Tại miền Tây, không chỉ lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp được trang bị “siêu xe” để phục vụ công tác phòng, chống đua xe và tội phạm mà trước đó, lực lượng Công an tỉnh An Giang cũng được tỉnh này hỗ trợ kinh phí để mua 6 xe Yamaha FJR1300 với dung tích 1.300 phân khối.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/csgt-mien-tay-trinh-lang-dan-sieu-mo-to-cu-dan-mang-khong-khoi-tram-tro-594112.html

Theo: Petrotimes