MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay

MyGo sử dụng nên tảng công nghệ để cung cấp dịch vụ giữa khách hàng và nhà vận chuyển hàng hóa cũng như nhiều dịch vụ khác trên toàn quốc.

>>> 1.1.1.1 là gì? Cách cài đặt 1.1.1.1 chi tiết cho người dùng

>>> Framework là gì? Các loại Framework cơ bản

MyGo là một ứng dụng công nghệ giúp gọi xe và giao hàng của Viettel Post. Dịch vụ vận chuyển bao gồm cả xe máy và xe tải, rất thuận tiện cho nhu cầu của người sử dụng.

Theo đó, MyGo được Viettel Post phát triển với mục đích tận dụng nguồn nhân lực vốn có của công ty để phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo hơn.

MyGo có các tính năng như chở người như thông thường, giao hàng, chuyển phát nội tỉnh có thu phí hộ và chuyển phát liên tỉnh bằng xe tải.

Giá cước dịch vụ MyGo

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 01

Cách sử dụng MyGo

Để có thể sử dụng được ứng dụng MyGo, trước tiên ta cần tải ứng dụng này từ trên CH Play (đối với máy Android) hoặc AppStore (đối với iPhone). Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng MyGo.

Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân để đăng kí tài khoản và thực hiện đăng nhập.

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 02

Bước 3: Chọn dịch vụ muốn sử dụng là xe máy hay ô-tô.

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 03

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 04

Bước 4: Nhập địa chỉ điểm đến và các thông tin cần thiết. Ngoài ra bạn có thể vào phần khuyến mại để lựa chọn thêm những ưu đãi nếu có.

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 05

Bước 5: Xác nhận đặt xe, MyGo sẽ tự kết nối bạn với tài xế gần nhất.

MyGo - Ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ phổ biến hiện nay 06

Ưu điểm nội bật để MyGo trở thành một trong những ứng dụng gọi xe và giao hàng được ưu chuộng hàng đầu là bởi được hình thành trên nền tảng vững chắc của Viettel Post. 

Viettel Post là một trong những cái tên lớn đứng đầu về lĩnh vực bưu chính, giao hàng tại Việt Nam hiện nay. Mạng lưới bưu cục Viettel Post trải dài trên toàn quốc với hơn 680 bưu cục lớn nhỏ cộng với cái đại lý chuyển phát và có gần 1000 phương tiện vận chuyển, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

Theo: TT/Tổng Hợp