Những App quản lý chi tiêu được sử dụng nhiều nhất

Những App quản lý chi tiêu sẽ giúp bạn cân bằng giữa các khoản thu nhập và chi tiêu hàng tháng để có thể tiết kiệm tiền chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai.

>>> 3 loại ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

>>> Blockchain là gì? Ứng dụng của blockchain trong thương mại điện tử

Những ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân dưới đây đều hoàn toàn miễn phí và lợi ích khi sử dụng chúng là rất lớn. Nếu thực hiện theo đúng kế hoạch chi tiêu bạn sẽ cân bằng được mọi việc và có thể tiết kiệm được một khoản tiền cá nhân.

1: App quản lý chi tiêu Money Lover

Money Lover có các chức năng như quản lý số tiền tiêu, khoản tiêu, số tiền tiết kiệm được... giúp bạn quản lý tài chính cá nhân rõ ràng và có thể thay đổi mức chi tiêu sao cho phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Những App quản lý chi tiêu được sử dụng nhiều nhất 1

App quản lý chi tiêu này có ưu điểm nổi bật là đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với những người mới lần đầu thao tác. Bên cạnh đó có thể sử dụng tiếng Việt và có kết nối với tài khoản ngân hàng của đã số những ngân hàng ở Việt Nam.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng còn tồn tại một số nhược điểm như: Chưa có nhiều chức năng chi tiết và cụ thể như số nợ, người nợ, báo cáo, tính tiền lãi ngân hàng,... Không thể liên kết với tài khoản cá nhân của các trang mạng xã hội ngay lập tức. Không có nút quay trở lại khiến người dùng gặp phải nhiều bất tiện khi không muốn tiếp tục hoặc lỡ tay ấn nhầm lại phải thoát ra vào lại từ đầu.

2: App quản lý chi tiêu Money Helper

Đây là app quản lý chi tiêu dành cho những người mới bắt đầu quản lý chi tiêu cho cá nhân, gia đình hoặc tổ chức qua các ứng dụng. Ứng dụng có gia diện khá đơn giản, thuận tiện cho kiểm tra tài chính cá nhân, nợ vay, tính lãi suất tiết kiệm và chuyển đổi các loại ngoại tệ.

Những App quản lý chi tiêu được sử dụng nhiều nhất 2

Money Helper có những chức năng chính như giao dịch, thông kê, kế hoạch, mở rộng. Tiến hàng thống kê chi tiêu theo ba mốc thời gian gần nhất là hôm qua, hôm nay và ngày mai của các giao dịch, điều này rất hiệu quả để theo dõi chi tiêu hằng ngày.

Ngoài ra ứng dụng còn có phần mở rộng gồm các chức năng khác như sổ nợ, đổi ngoại tệ và tính lãi suất cho phép người dùng tính toán trước số tiền lãi nhận được khi gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, các chức năng trên vẫn chưa hoàn toàn mượt mà.

3: Ứng dụng ngân hàng số Timo

Timo là ứng dụng ngân hàng số nhưng đặc biệt có cung cấp đầy đủ các tính năng cho phép người dùng quản lý dòng tiền của mình tương tự như các app quản lý chi tiêu.

Những App quản lý chi tiêu được sử dụng nhiều nhất 3

Với ứng dụng Timo, mọi chi tiêu bằng thẻ Timo đều được ghi nhận và theo dõi theo thời gian thực. Ngoài ra, Timo còn có tính năng tiết kiệm Timo Goal Save sẽ giúp bạn tiết kiệm tiết hàng tháng.

Theo: TT/Tổng Hợp