Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi

Việc sử dụng các công cụ online để thao tác với file PDF đang ngày càng phổ biến. Khi bạn có nhu cầu chuyển PDF to JPG, bạn có thể sử dụng những trang web sau.

>>> Top 3 phần mềm chuyển file ảnh thành PDF

>>> Cách nén file PDF online và offline đơn giản nhất

Chuyển từ file PDF sang file ảnh bằng công cụ trực tuyến là một trong những lựa chọn hàng đầu của người sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. 

Một số công cụ trực tuyến giúp chuyển từ file PDF sang file ảnh phổ biến nhất hiện nay là:

1: PDF to JPG bằng công cụ SmallPDF

SmallPDF là công cụ trực tuyến giúp thao tác với file PDF phổ biến nhất hiện nay. Để thao tác với trang web này, bạn truy cập vào đường dẫn: https://smallpdf.com/

Công cụ này không chỉ giúp bạn chuyển fiel PDF sang file ảnh mà còn nhiều chức năng khác như: Chuyển PDF sang Word, PDF sang Excel, PDF sang Powerpoint, đọc file PDF, nén file PDF,... 

Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi 1

Để chuyển từ file PDF to JPG, bạn truy cập vào trang chủ của công cụ theo đường dẫn phía trên rồi chọn PDF sang JPG >> chọn file cần chuyển đổi >> chuyển đổi sang file ảnh >> tải xuống sau khi kết thức quá trình chuyển đổi.

2: PDF to JPG bằng trang web PDF Candy

Tương tự như SmallPDF, PDF Candy cũng là một trong những công cụ chỉnh sửa, thao tác với file PDF hàng đầu hiện nay.

Công cụ trực tuyến này có thể giúp người dùng xử lý file PDF theo nhiều kiểu khác nhau. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và người dùng không cần tạo tài khoản mà vẫn có thể sử dụng được.

Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi 2

Ngoài ra, công cụ trực tuyến này còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người sử dụng

Để sử dụng PDF Candy, ta truy cập theo đường dẫn: https://pdfcandy.com/. Tại giao diện chính của trang web, ta chọn PDF sang JPG >> chọn file cần chuyển đổi >> chuyển đổi sang file ảnh >> tải xuống.

 

3. Chuyển file PDF sang JPG bằng IlovePDF 

IlovePDF cũng là một website cung cấp nhiều tính năng hữu ích đối với việc chỉnh sửa, thao tác với file PDF. 

Công cụ này cho phép chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng ảnh JPG một cách dễ dàng. Hỗ trợ upload file lên từ Google Drive và Dropbox và xuất tất cả các ảnh từ một file PDF ra ngoài. Hơn nữa khi sử dụng công cụ này là hoàn toàn miễn phí.

Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi 3

Để có thể chuyển PDF sang JPG, ta thực hiện như sau: Tại giao diện chính của web, chọn CONVERT PDF >> PDF to JPG >> Select PDF file >> chọn file cần chuyển >> Download.

4. PDF to JPG bằng công cụ trực tuyến CleverPDF

CleverPDF còn cho phép thay đổi các file đầu ra như JPG, PNG, BMP, TIFF. Chọn độ phân giải DPI từ 36 – 600 hay chất lượng ảnh từ tốt nhất đên chuẩn và thấp.

Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi 4

Công cụ này thú vị ở chỗ người dùng có thể tùy chỉnh được chất lượng, định dạng ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, CleverPDF cũng hỗ trợ upload các file từ Dropbox hay Google Drive.

5:  Chuyển file PDF ảnh JPG bằng Convertio

Convertio là một công cụ online cho phép chuyển đổi tập tin của người dùng sang file ảnh ở nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm này là không lưu trữ dữ liệu người dùng quá 24 giờ. Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phsi cho người sử dụng

Top 5 trang web chuyển file PDF to JPG nhanh chóng, tiện lợi 5

Trên đây là những trang web chuyển PDF to JPG được dùng nhiều nhất. Chúc các bạn thao tác thành công.

Theo: TT/Tổng Hợp