Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay

Để thường xuyên kiểm tra và cập nhật driver giúp máy tính hoạt động hiệu quả nhất thì các bạn có thể tham khảo một trong 10 phần mềm Kênh Hot giới thiệu dưới đây.

>>> Cách Update Driver Win 10 nhanh chóng, hiệu quả

>>> Hai cách cập nhật Driver đơn giản nhất

1. Driver Reviver - Phần mềm cập nhật driver dễ sử dụng

Driver Reviver có khả năng quét máy tính của bạn để phát hiện các driver cũ và hết hạn. Phần mềm này quét và cập nhật driver dễ dàng, giúp khôi phục hiệu suất tối ưu, kéo dài tuổi thọ cho máy tính và phần cứng.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 001

2. Phần mềm cập nhật driver - Driver Talent

Driver Talent là công cụ dễ dùng với khả năng tìm driver bị thiếu, lỗi hay đã cũ và tự sửa nhanh chóng. Nó cũng có thể kiểm tra driver cho card màn hình, card âm thanh, mạng hay bộ chuyển đổi không dây, bo mạch chủ, USB, máy in, chuột, bàn phím, máy quét và nhiều thiết bị khác. Phần mềm còn có thể tạo gói driver.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 002

Phần mềm chạy trên Windows XP trở lên, có cả bản miễn phí và trả phí.

3. Phần mềm Driver Booster

Driver Booster chạy trên tất cả các phiên bản Windows. Phần mềm này có chức năng tìm kiếm driver hiện có trên máy và kiểm tra xem có cần cập nhật driver không. Nó có thể làm việc với các thiết bị của nhiều hãng.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 003

Phần mềm này cũng có bản miễn phí và trả phí. Bản trả phí cập nhật mọi thứ tự động, trong khi bản còn lại cần người dùng tự thao tác. 

4. Driver Identifier - Phần mềm cập nhật driver

Đây là một trong những công cụ cập nhật driver miễn phí với một tính năng độc đáo có thể đánh bại tất cả các công cụ được đề cập ở trên.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 004

Phần mềm Driver Indentifier sẽ quét các driver cần thiết và cung cấp file HTML với tất cả các link tải. Bạn có thể sử dụng nó trên máy tính khác đã được kết nối mạng để tải tất cả các driver cần thiết.

5. Cập nhật driver bằng phần mềm Driver Navigator

Driver Navigator là một trong những công cụ cập nhật driver tốt nhất mà ta có thể sở hữu trên máy tính Windows. Nó có thể cập nhật tất cả các driver máy tính một cách nhanh chóng và tự động. Ngoài ra phần mềm này còn có thể khắc phục được các driver hỏng hoặc không tương thích.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 005

6. Phần mềm cập nhật driver - Device Doctor

Device Doctor là một ứng dụng miễn phí của Windows quét phần cứng máy tính và kiểm tra các cập nhật driver có sẵn cho các thiết bị. Ngoài ra nó cũng xác định các driver dạng “unidentified devices” trong Windows, Device Manager.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 006

7. Driver Support - Phần mềm cập nhật driver đơn giản

Driver Supporrt có thể giúp bạn tìm kiếm driver tại trang web của nhà sản xuất tương ứng miễn phí. Driver Support cung cấp một cách sáng tạo để chẩn đoán các vấn đề với máy tính, giải quyết những vấn đề thông qua công nghệ driver matching và tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 007

8. Cập nhật diver với phần mềm DriverMax

Đây là một công cụ thay đổi cách bạn cập nhật driver máy tính. Những người từng tự tìm kiếm driver sẽ biết công việc này khó khăn như thế nào, tuy nhiên với DriverMax bạn không còn phải bận tâm đến điều này nữa. Nó sẽ quét máy tính và xác định các driver thiếu, cần cập nhật.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 008

9. Sử dụng phần mềm SlimDrivers để cập nhật driver

Phần mền này giúp cập nhật driver trở nên đơn giản. Cho dù là driver đã lỗi thời cho đến driver tân thời thì phần mềm cập nhật driver này đều xử lý được. SlimDrivers cũng giúp sao lưu lại những driver đã cài đặt và gỡ bỏ những driver hết hạn sử dụng.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 009

Người dùng có thể quét và tải phần mềm cập nhật driver SlimDrivers phiên bản miễn phí dễ dàng chỉ với một click chuột. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tính năng lên lịch cập nhật driver tự động, bạn không cần phải mất công đếm tháng đếm ngày.

10. Phần mềm cập nhật driver Driverclouds

Driverclouds là công cụ cập nhật driver không giống với các công cụ ở trên. Nó chạy từ trình duyệt của riêng nó, do đó người dùng cần cài đặt chương trình trên máy tính và sau đó tải file lên trang web. Trang web sẽ đưa ra các driver cần thiết cho máy tính của bạn.

Top 10 phần mềm cập nhật driver được dùng nhiều nhất hiện nay 0010

Trên đây là top 10 phần mềm cập nhật driver nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bấm theo dõi Kênh Hot để tiếp tục cập nhật cách sử dụng những phần mềm trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/top-10-phan-mem-cap-nhat-driver-duoc-dung-nhieu-nhat-hien-nay-588843.html

Theo: Petrotimes