TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay

Cắt nhạc nhanh chóng với top phần mềm cắt nhạc mp3 được nhiều người ưa chuộng nhất. Bỏ túi ngay những phần mềm cắt nhạc mp3 dưới đây.

>>> Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ được ưa chuộng nhất

>>> Top 5 công cụ gỡ phần mềm trên máy tính miễn phí

1. Phần mềm cắt nhạc mp3 Auvid Tuner

Auvid Tuner là công cụ chỉnh sửa video, cắt nhạc miễn phí trên máy tính. Phần mềm này sở hữu giao diện hiện đại, dễ sử dụng hàng đầu hiện nay.

Theo đó, phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng audio và video, chỉ cần duyệt thư mục trên thiết bị hoặc thao tác kéo thả đơn giản đưa file vào ứng dụng.

TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay 001

Phần mềm có nhiều tính năng cắt file audio và video nhanh chóng, bảo mật bằng mật khẩu và Windows Hello. Ngoài ra còn hỗ trợ 2 kiểu Light Theme và Dark Theme.

Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10.

2. Phần mềm cắt nhạc mp3 Power Mp3 Cutter

Đây cũng là một phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí giúp người dùng cắt nhạc nhanh gọn và dễ dàng sử dụng trên máy tính.

Power Mp3 Cutter có thể cắt trực tiếp các đoạn nhạc Mp3 hay WAV từ file gốc cỡ lớn và còn có thể thêm hiệu ứng âm thanh Fade-in và fade-out vào file cực dễ dàng.

TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay 002

Phần mềm này có thể chuyển đổi file Mp3 sang WAV và ngược lại. Đồng thời cắt và xử lý hàng loạt file nhanh chóng, hỗ trợ hầu hết các loại file Mp3. Không những vậy, nó còn có thể mã hóa và giải mã Mp3, WAV trong thời gian thực.

Hiện, phần mềm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

3. Phần mềm cắt nhạc mp3 My Mp3 Splitter

My Mp3 Splitter là một phần mềm miễn phí giúp bạn cắt và chỉnh sửa nhạc MP3 một cách nhanh chóng và gọn lẹ mà không lo chất lượng âm thanh đầu ra bị thay đổi. Phần mềm có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng ngay lần đầu tiếp xúc.

TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay 003

My Mp3 Splitter có thể cắt và chỉnh sửa âm nhạc Mp3, chỉnh sửa ID3Tag, xem thông tin Mp3 tiêu chuẩn về bản nhạc của bạn.

Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

4. Phần mềm cắt nhạc mp3 Mp3DirectCut

Mp3DirectCut là một ứng dụng cắt nhạc hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng khá độc đáo mà cách sử dụng lại đơn giản.

Khi sử dụng phần mềm này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng âm thanh đầu ra, file cắt vẫn giữ được chất lượng nhạc của file gốc.

TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay 004

Mp3DirectCut có các tính năng như: Hỗ trợ các âm thanh định dạng: Mp3, WAV, AAC. Sao chép, cắt, ghép, chỉnh sửa file nhạc trực tiếp, không cần giải mã file đó. Xử lý hàng loạt file âm thanh cùng lúc với tốc độ cao. Cho phép sao chép hoặc dán đoạn nhạc khác vào file có sẵn mà không hề làm giảm chất lượng file đó.

Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

5. Phần mềm cắt nhạc mp3 Free Mp3 Cutter

Free Mp3 Cutter là công cụ cắt file nhạc Mp3 miễn phí và đơn giản trên máy tính. Phương pháp cắt an toàn, đảm bảo cho bạn những bản nhạc chuông hay và chất lượng như file nhạc gốc.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể ghép, kết hợp nhiều đoạn nhạc khác nhau để tạo nên bản mashup theo ý muốn của bạn.

TOP phần mềm cắt nhạc MP3 nhanh, hiệu quả nhất hiện nay 005

Chức năng chính của phần mềm này là chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh. Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt: Fade-in, Fade-out, tạo tiếng vang (Echo)... Tùy chỉnh chất lượng file đầu ra, tùy chỉnh với nhiều file âm thanh cùng lúc.

Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Hy vọng những phần mềm cắt ghép nhạc mp3 mà Kênh Hot vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên bấm theo dõi Kênh Hot để cập nhật cách sử dụng các phần mềm trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/top-phan-mem-cat-nhac-mp3-nhanh-hieu-qua-nhat-hien-nay-594490.html

Theo: Petrotimes