3 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thông dụng nhất hiện nay

Ngoài việc sử dụng các công cụ online, ta có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF sang Word bởi tính nó có nhiều tính năng chuyên sâu hơn các công cụ trực tuyến.

>>> Chỉnh sửa file PDF online miễn phí bằng những công cụ nào?

>>> Free PDF to Word Converter - phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font

Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word có ưu điểm vượt trội hơn các công cụ trực tuyến vì nó được sinh ra chuyên để xử lý các thao tác đối với file PDF. Chính vì vậy, khi sử dụng các phần mềm chuyên dụng người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác nâng cao hơn.

1. Adobe Acrobat Reader - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Adobe Acrobat Reader có tính năng xem, chỉnh sửa, ký tên và chú thích các tài liệu PDF bằng cách thao tác trực tiếp trên văn bản.  Tính năng đồng bộ với các file PDF giúp việc xem các file trở nên chính xác và nhanh chóng.  Hơn nữa, phần mềm này được phát hành trên mọi nền tảng thiết bị. 

3 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thông dụng nhất hiện nay 1

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là:

- Giúp mở các file PDF nhanh chóng từ email, web hoặc các file được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

- Xem và chú thích vào tài liệu PDF.

- Chuyển file PDF sang Word, Exel với thao tác đơn giản.

- Có tính năng viết lời bình.

- Có các chế độ xem khác nhau, phóng to và thu nhỏ.

- Lưu trữ và truy cập các tệp trên các thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí

- Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

2. Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word Foxit PDF Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Tính năng của phần mềm này là có thể xem và quản lý tập tin PDF ngay trên điện thoại. Dễ dàng chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ tương tự trên máy tính như chú thích, làm nổi bật, đánh dấu.

Phần mềm này cũng phát hành phổ biến trên mọi nền tảng thiết bị.

3 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thông dụng nhất hiện nay 2

Phần mềm Foxit Reader có nhiều ưu điểm vượt trội như: Xem và quản lý tập tin PDF; đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây; tạo và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác như Word, Excel; thêm âm thanh, video, chỉnh sửa văn bản trong file PDF; bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.

Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều chế độ xem như: Single Page (xem từng trang một), Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) và Thumbnail (Hình thu nhỏ).

3. Chuyển đổi PDF sang Word bằng phần mềm WPS Office 

Với phần mềm WPS Office sẽ giúp bạn tạo, đọc được các tập tin như PDF, Word, Excel,... và chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và iOS.

3 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thông dụng nhất hiện nay 3

Theo đó, phần mềm này cũng sở hữu một loạt ưu điểm vượt bậc như: Là ung dụng tạo và đọc file pdf, file word, excel, bài thuyết trình, file audio, Scan hoàn toàn miễn phí; hỗ trợ mã hóa, lưu trữ tài liệu quan trọng của bạn một cách an toàn; chia sẻ tài liệu dễ dàng qua nhiều nền tảng cộng đồng; hỗ trợ in ấn tài liệu thông qua Wifi.

Theo: TT/Tổng Hợp