Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất

Thông thường nhiều người sẽ lựa chọn các công cụ trực tuyến để tiết kiệm thời gian đọc PDF. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm để đọc PDF sẽ hiệu quả và chính xác hơn.

>>> Free PDF to Word Converter - phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font

>>> Mách nhỏ mẹo cắt file PDF bằng phần mềm chuyên dụng

Phần mềm chuyên dụng để thao tác với PDF sẽ có nhiều chắc năng nâng cao cho người sử dụng. Hơn nữa, khi đọc PDF bằng phần mềm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng file sau khi đọc, không gặp phải tình trạng lỗi khi sử dụng một số công cụ online.

1: Đọc PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Nhắc tới Foxit Reader, nhiều người sử dụng đều đánh giá phần mềm này khá vượt trội với hàng loạt tính năng khác nhau. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đọc file FPD một cách nhanh chóng hiệu quả mà phần mềm này còn được trang bị cách tính năng như: Tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF. 

Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất 1

Ngoài ra, Foxit Reader có dung lượng gọn nhẹ, tốc độ xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ở những phiên bản sau này, nhà sản xuất càng cung cấp nhiều những tính năng mới cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.

2: Phần mềm Adobe Reader hỗ trợ đọc PDF

Một trong những tính năng đặc biệt khiến người dùng tìm đến Adobe Reader là có thể làm việc với các dịch vụ trực tuyến của Adobe, ngay cả khi chúng ta đang sử dụng phần mềm.

Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất 2

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được trang bị đầy đủ các chức năng như: Xem và chú thích vào tài liệu PDF, viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator, tìm kiếm từ và cụm từ, bảo vệ hệ thống, điền, ký và gửi biểu mẫu PDF, truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy.

Nhược điểm duy nhất của Adobe Reader chính là quá nặng so với các phần mềm khác và chưa hỗ trợ tiếng Việt.

3: Đọc PDF bằng phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader là một phần mềm với dung lượng khá gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng xử lý một file PDF như: Xem, in tập tin PDF hay cắt xén tập tin PDF, trích văn bản và hình ảnh ra khỏi văn bản PDF, xuất PDF thành TXT, có thể phóng to, thu nhỏ và xoay màn hình trang.

Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất 3

Phần mềm này được nhiều người sử dụng cũng bởi sự đa dạng về lựa chọn ngôn ngữ. Theo đó, phần mềm này có hỗ trợ 72 ngôn ngữ khác nhau nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

4:  Sử dụng phần mềm Nitro Reader để đọc PDF

Nitro Reader là phần mềm với khả năng thực hiện nhiều thao tác trên PDF như: Đọc PDF, nén file, tách PDF, chuyển đổi PDF sang Word, Excel,...

Phần mềm này yêu cầu máy tính bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8 và 8.1/ 10. 

Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất 4

Theo đánh giá của người dùng, dây là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khung giao diện thông minh với Pages, Bookmarks, Comments, Output, Signatures, và Attachments.

Đặc biệt, Nitro Reader còn hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin, tạo PDF từ bất kỳ tập tin nào với các cấu hình và tùy chỉnh đầu ra được xác định trước,...

5: Đọc PDF nhanh chóng bằng phần mềm PDF-XChange Viewer

Ngoài các tính năng cơ bản mà mỗi phần mềm thao tác với PDF đều có thì phần mềm này có một số chức năng đặc biệt như: Đọc tài liệu dạng thẻ. Xuất toàn bộ các tập tin trong các định dạng ảnh như: BMP, JPEG, TIFF, PNG,... Trích xuất văn bản từ một trang tập tin PDF. Gõ văn bản trực tiếp vào mọi trang PDF bằng chế độ Typewriter. Các công cụ Loupe và Pan giúp việc chuyển đôi các file PDF lớn diễn ra một cách nhanh chóng,...

Top 5 phần mềm đọc PDF nhanh và chính xác nhất 5

Tuy nhiên, PDF-XChange Viewer chỉ phù hợp với hệ điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8.

Trên đây là 5 phần mềm đọc PDF được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng trải nghiệm các phần mềm này và cùng phản hồi với Kênh Hot nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/top-5-phan-mem-doc-pdf-nhanh-va-chinh-xac-nhat-585541.html

Theo: Petrotimes