Thành viên Lực lượng không gian Mỹ bị giáng chức vì trốn tập đi mua PS5

Thành viên này thậm chí còn viết "Yolo, PS5> thư kỷ luật" trong bức thư gửi lên cấp trên của mình.

Băng nhóm tại Anh cướp xe chở PS5 như phim hành động

Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

Theo Facebook của Lực lượng Không gian Mỹ (Space Force), một sĩ quan của tổ chức này đã bị khiển trách và giáng chức vì đến buổi tập thể chất mượn 30 phút, nguyên nhân là do anh này bận đi săn PS5.

Cụ thể, bức thư khiển trách được đăng tải ghi rõ, sĩ quan giấu tên đã nhắn tin cho sĩ quan cấp trên của mình rằng anh ta sẽ đến muộn 30 phút để tham gia chương trình cải thiện thể lực vì đã lái xe vòng quanh nhiều cửa hàng Target để cố gắng mua một chiếc PS5. Nhân viên này thậm chí đã ghi cả câu "Yolo, PS5> thư kỷ luật" (kệ kỉ luật, PS5 đi trước) trong bức thư gửi cấp trên của mình.

Thành viên Lực lượng không gian Mỹ bị giáng chức vì trốn tập đi mua PS5

Ảnh minh họa

Tiếc cho anh này, sĩ quan phụ trách dường như không tìm thấy sự hài hước trong việc này, nhất là khi người này còn có tiền sử đi tập muộn nhiều lần. Dù nguyên nhân là gì, hành động của viên phi công đã khiến anh bị giáng cấp từ E-4 Senior Airman xuống E-3 Airman First Class.

Ngoài việc lột lon, mức thu nhập hàng tháng của anh này sẽ giảm từ 2.262 USD một tháng xuống còn 2.042 USD một tháng. Rõ ràng, với mức lương bị hạ, sẽ khó khăn hơn trong việc mua một chiếc máy PS5, thứ giờ đang rất khan hiếm và có giá bán lại khá cao trên các chợ thương mại điện tử như eBay. Mà cũng đừng quên tiền mua game nữa, đúng là sai một ly đi một dặm.

Cũng liên quan tới sự việc, người phát ngôn của Lực lượng Không gian không xác nhận cũng không phủ nhận nội dung bức thư là thật, họ chỉ nói rằng định dạng của tài liệu đúng là một bức thư khiển trách tiêu chuẩn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-vien-luc-luong-khong-gian-my-bi-giang-chuc-vi-tron-tap-di-mua-ps5-591067.html

Theo: Petrotimes