Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton

Một chiếc xe đạp gốc của Maison Tamboite, khi kết hợp với Louis Vuitton thì sẽ có giá trị ngang với một chiếc VinFast Fadil.

Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

Kì lạ chiếc xe máy cũ được tôn thờ như một vị thần

Mới đây, nhằm thể hiện sự độc đáo và khẳng định thương hiệu, hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton đã kết hợp với nhà sản xuất xe đạp danh giá Maison Tamboite, nhằm tạo ra một chiếc xe đạp độc nhất, mang đầy đủ đặc trưng của hai thương hiệu hạng sang chảnh bậc nhất nước Pháp.

Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton 001

Cụ thể, những chiếc xe đạp vốn được sản xuất thủ công một cách tỉ mỉ của Maison Tomboite sẽ được bổ sung thêm các họa tiết thời trang theo phong cách của Louis Vuitton như yên xe, khung xe bọc da mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang nước Pháp.

Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton 002

Ngoài ra, phần yên phụ và khung bắt giỏ phía trước cũng sẽ được bọc da cao cấp của Louis Vuitton. Tay lái, dây phanh, yên xe và bộ vành của xe có màu đỏ nổi bật trên nền màu croom bóng và nâu của da bọc. Bên dưới các chi tiết trang trí, khung của xe được làm bằng ống thép mạ crôm nhằm đảm bộ độ cứng cáp và bền bỉ, đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ thời trang và cao cấp cho xe.

Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton 003

Maison Tamboite vốn là thương hiệu xe đạp cao cấp lâu đời với hơn 100 năm lịch sử tại xứ Lục lăng. Khác với các hãng khác, toàn bộ chiếc xe của Maison Tamboite được làm thủ công, mang đến các sản phẩm độc nhất vô nhị dành cho các khách hàng đặc biệt. Xe đạp của Maison Tamboite thường sử dụng vật liệu như thép, gỗ và da, tuân theo triết lý "sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu, sự sang trọng và bất ngờ".

Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton 004

Theo tiết lộ, sản phẩm kết hợp của Maison Tamboite và Louis Vuitton sẽ có 4 phiên bản. Xe sẽ không được sản xuất đại trà mà chỉ được sản xuất khi có đơn đặt hàng từ phía người dùng. Bốn phiên bản xe tạo nên sự đặc biệt dựa trên màu sắc và chất liệu.

Cảm thấy giàu có? Sắm ngay xe đạp cho người có tiền của Louis Vuitton 005

Vì lí do kể trên nên giá bán chính thức của xe không được công bố, tuy nhiên, chiếc xe đạp đơn giản nhất của Maison Tamboite thường có giá bán khởi điểm ở mức 11.000 EUR (hơn 300 triệu VND), do đó phiên bản của Louis Vuitton có thể sẽ có giá ngang với một chiếc Vinfast Fadil lăn bánh ở nước ta (hơn 450 triệu VND).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cam-thay-giau-co-sam-ngay-xe-dap-cho-nguoi-co-tien-cua-louis-vuitton-592792.html

Theo: Petrotimes