Con trai lấy siêu xe của bố ra thử và cái kết đắng

Một thanh niên 20 tuổi đã gây tai nạn nghiêm trọng khi cầm lái chiếc Ford Mustang V8 mà cha mình vừa mới mua một tuần.

Điểm mặt các loại mô tô từng xuất hiện cùng Tom Cruise trên phim

Người đàn ông phá kỷ lục thế giới khi trượt bằng lái xe lần 192

Theo các thông tin được truyền thông Úc đăng tải, vụ tai nạn xảy ra tại vùng ngoại ô Mt Druitt ở phía tây Sydney, thuộc bang New South Wales. Người cầm lái được xác định là một sinh viên 20 tuổi (danh tính không được tiết lộ).

Cụ thể, sau tai nạn, nam sinh viên được những người đi đường kéo ra khỏi chiếc xe móp méo và đưa đến bệnh viện trong tình trạng có nhiều vết thương ở đầu và chân nhưng không nghiêm trọng.

Các nhân chứng cho biết chiếc xe gặp tai nạn khi thanh niên vào cua ở tốc độ cao ở đoạn đường trơn trượt do mưa. Chiếc xe bị mất lái và đâm vào cột điện ven đường. Khi tai nạn xảy ra, chỉ có một mình tài xế ở trên xe.

Con trai lấy siêu xe của bố ra thử và cái kết đắng

Hiện trường vụ tai nạn

Truyền thông địa phương cho biết, chiếc xe Ford Mustang V8 này vừa được ông Muhammad Akhtar, bố của nam thanh niên mua trước đó một tuần để chuẩn bị cho lễ cưới của con gái.

Đáng nói hơn, dù chiếc Ford Mustang V8 có giá 70.000 USD và được ông Akhtar mua bảo hiểm đầy đủ. Tuy nhiên, do chiếc xe gặp tai nạn khi được điều khiển bởi một người chưa có bằng lái xe phù hợp, nên phía bảo hiểm đã từ chối thanh toán chi phí sửa xe.

Ngoài ra, thanh niên gây tai nạn còn đang phải đối mặt với án phạt vì lái xe khi chưa có bằng lái phù hợp và điều khiển xe cẩu thả gây tai nạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-trai-lay-sieu-xe-cua-bo-ra-thu-va-cai-ket-dang-604751.html

Theo: Petrotimes