Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

Nữ tài xế của chiếc Hyundai Grand i10 bất ngờ đạp nhầm chân ga khiến xe lùi mạnh về sau, tông vào một ô tô và hạ luôn 3 xe máy ở bên đường.

Kì lạ chiếc xe máy cũ được tôn thờ như một vị thần

Ý tưởng xe va li 3 bánh siêu cute không thành sự thực của Mazda

Trong hai ngày gần đây, mạng xã hội Tik Tok đang lan truyền rộng rãi một clip ghi lại vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc ô tô và nhiều xe máy được cho xảy ra trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đáng chú ý là cách lái xe của tài xế trong clip này thực sự vô cùng "đi vào lòng đất".

Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

Nữ tài xế tự tin bước lên xe

Theo đó, đoạn clip dựa trên hình ảnh do camera an ninh của một nhà dân quay lại vào chiều 26/12. Cụ thể hơn, vào hồi 16h15, một người phụ nữ mặc áo màu đen tiến ra mở cửa chiếc xe Hyundai Grand i10 màu trắng đỗ bên đường cùng nhiều ô tô khác. Sau gần 1 phút ngồi vào trong khoang lái chiếc xe Hyundai Grand i10, nữ tài xế cho xe lùi lại để lấy khoảng trống nhằm đánh xe ra và di chuyển trên đường.

Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

Pha lùi xe hơi "nhầm một chút"

Tuy vậy, không hiểu vì nguyên nhân gì mà pha lùi xe này "hơi lỗi" một chút, chiếc xe ô tô 5 chỗ đột nhiên giật thật mạnh về sau và tông vào một ô tô đỗ ngay phía sau. Chưa dừng lại, nữ tài xế còn khiến cho chiếc xe Hyundai Grand i10 lùi sang bên kia đường và chỉ chịu dừng lại khi "hạ gục" ít nhất 3 chiếc xe máy đang dựng ở một tiệm sửa xe.

Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

May là không có ai bị thương

Vụ va chạm khiến chiếc Hyundai Grand i10 rơi cản va trước, một xe taxi móp nặng đuôi xe và lao về trước không rõ có va chạm với xe đỗ phía trước hay không. Ngoài ra, 2 chiếc xe máy đỗ trong tiệm sửa xe bên đường cũng bị hư hỏng đáng kể. Một điều tích cực duy nhất là không có ai bị thương vì việc này, nữ tài xế vẫn hiên ngang bước ra khỏi xe mà không hề hấn gì.

Vụ việc đang thu hút được sự chú ý đáng kể của cư dân mạng, theo một số nguồn tin cho biết, nguyên nhân sự việc là do nữ tài xế đạp nhầm chân ga dẫn đến chiếc Hyundai Grand i10 lùi mạnh về sau và đâm nhiều ô tô cũng như xe máy. Nói một cách tếu táo, cứ mỗi dịp có mấy clip như này là cộng đồng mạng lại lôi những người bán xăng ra để đổ lỗi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lui-xe-hoi-loi-nu-tai-xe-ha-guc-nhieu-o-to-va-xe-may-do-ben-duong-592696.html

Theo: Petrotimes