Người đàn ông đi xe máy bị ống sắt rơi vào đầu

May mắn là người đàn ông có đội mũ bảo hiểm cỡ lớn nên hoàn toàn bình an vô sự với vài chấn thương phần mềm.

Vụ tai nạn từ pha quay đầu của xe con gây tranh cãi

Pháp: Tai nạn máy bay nghiêm trọng, 5 người thiệt mạng

Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra ở Giang Tây, Trung Quốc khi người đàn ông đang đi xe máy bất ngờ bị một ống sắt rơi từ nhà cao tầng xuống trúng người. Vụ việc xảy ra ở con phố nhỏ tại Cám Châu. Một chiếc ô-tô đỗ bên đường cùng với nhiều ban công lấn ra không gian của giữa đường đã khiến con phố này nhìn rất tối tăm, chật chội.

Người đàn ông đi xe máy đỏ tới gần khu vực có camera an ninh thì đột nhiên có hai ống thép từ trên cao rơi xuống thẳng vào đầu người này. Rất may mắn nạn nhân trong bài có đội mũ bảo hiểm cỡ lớn nên phần đầu hoàn toàn không bị chấn thương bất chấp việc mũ bảo hiểm của người này thậm chí đã bị vỡ.

Video ghi lại vụ việc.

Sau cú va chạm, nạn nhân có loạng choạng và dừng xe lại trước khi chiếc xe bị đổ. Vụ việc đã khiến giao thông tại khu vực này bị ách tắc tạm thời. Nạn nhân sau đó đã có thể tự rời khỏi hiện trường mà không cần tới trợ giúp y tế, tuy nhiên trước khi rời đi, người đàn ông này vẫn gọi điện báo cảnh sát.

Theo các báo cáo sau đó, hai chiếc ống sắt rơi từ ban công tầng 5 vốn là được dùng để treo quần áo. Sau thời gian dài sử dụng, những ống sắt này đã bị hoen rỉ và rơi xuống đường đúng lúc người đàn ông đen đủi kia đi qua. Dù chủ ngôi nhà bị nhà chức trách quy trách nhiệm với vụ việc này, tuy nhiên may mắn là không có quá nhiều thiệt hại đáng kể.

Theo: Bảo Trân/ Sina