Vỡ mộng trước nhan sắc thật của nữ thần motor trên MXH Nhật Bản

Người dùng Twitter Nhật Bản đã ngã ngửa trước những hình ảnh thật về "nữ thần motor" Azusagakuyuki từng khiến bao chàng trai xao xuyến.

LEF: Chiếc xe điện cho người thấy xe máy thì thiếu, ô tô thì thừa

Siêu xe Bugatti của thợ mộc Việt gây sốt báo Tây

Tham gia mạng xã hội Twitter từ tháng 1/2019, tài khoản Azusagakuyuki đã nhanh chóng thu thú hàng nghìn lượt người theo dõi bởi những hình ảnh được chia sẻ. 

Cụ thể, chủ tài khoản đã đăng tải hình ảnh cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại có sở thích chơi motor cực cá tính, mạnh mẽ khiến các chàng trai "đổ đứ đừ". Cô gái này thậm chí còn được người dùng Twitter Nhật Bản mệnh danh là "nữ thần motor". 

Vỡ mộng trước nhan sắc thật của nữ thần motor trên MXH Nhật Bản 001

Nhan sắc thật sự đằng sau những bức hình xinh đẹp kia hoá ra lại là một người đàn ông ngoài 50 tuổi

Tuy nhiên, mới đây, chủ tài khoản Azusagakuyuki đã vô tình bị lộ hình ảnh thật khiến người hâm mộ "vỡ mộng". Hoá ra, đằng sau những bức ảnh lộng lẫy, xinh đẹp được chia sẻ kia, "nữ thần motor" khiến bao chàng trai xao xuyến lại là một người đàn ông ở tuổi ngũ tuần. 

Vỡ mộng trước nhan sắc thật của nữ thần motor trên MXH Nhật Bản 002

Đến nay, trang Twitter cá nhân của Azusagakuyuki đã đạt gần 16.000 lượt người theo dõi

Nguyên nhân của "trò lừa" này nằm ở tình yêu của Azusagakuyuki với chiếc xe motor của mình. Theo đó, ông cho biết vì muốn thu hút sự chú ý của dư luận và khoe chiếc xe motor yêu quý mình, ông đã chỉnh sửa hình ảnh thành một thiếu nữ xinh đẹp. 

Vỡ mộng trước nhan sắc thật của nữ thần motor trên MXH Nhật Bản 003

Vỡ mộng trước nhan sắc thật của nữ thần motor trên MXH Nhật Bản 004

Một số hình ảnh xinh đẹp của Azusagakuyuki đã "đánh lừa" cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua

Ông nói thêm ban đầu vì muốn khoe xe nhưng sau đó, vì thấy việc chỉnh ảnh "khá vui" và những hình ảnh sau khi chỉnh sửa cũng tương đối dễ thương nên người đàn ông ngoài 50 vẫn tiếp tục "đam mê" mới này của mình. Ông thâm chí còn nuôi tóc dài bóng mượt để phục vụ công cuộc "sống ảo" của bản thân. 

Copy link

https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/vo-mong-khi-chung-kien-nhan-sac-that-cua-nu-than-motor-tung-lam-mua-lam-gio-tren-mang-xa-hoi-a359496.html

Theo: Đời Sống Pháp Luật